MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hải Dương đã công bố điều trị khỏi 259 bệnh nhân

Tính đến chiều 26/2/2021, tỉnh Hải Dương đã công bố chữa khỏi 259 bệnh nhân COVID-19.
Mục lục

Th.S, BS. Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Phó trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Hải Dương, chia sẻ: Trong 27 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh chiều nay, có những bệnh nhân rất nặng nằm điều trị tại phòng hồi sức tích cực (ICU) được công bố khỏi bệnh.

chiều 26/2/2021, bệnh viện dã chiến số 2 công bố 27 bệnh nhân khỏi bệnh. ảnh: đức tùy

Sự kiện này có ý nghĩa lớn giúp cho bệnh nhân và người dân yên tâm. Với sự quan tâm hỗ trợ chuyên môn, phương tiện của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, sự vào cuộc, tham gia tích cực không hề quản ngại khó khăn gian khổ nguy hiểm của tất cả các thầy thuốc, bệnh viện đã điều trị thành công những ca bệnh nặng.

Gửi lời tri ân tới các thầy thuốc nhân ngày 27/2, bệnh nhân mã số 1965 xúc động nói: “Tôi là bệnh nhân rất nặng được điều trị tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Dã chiến số 2. Quá trình điều trị tại đây, tôi cùng các bệnh nhân khác được các y bác sĩ, không quản ngày đêm điều trị, chăm sóc, đặc biệt trong những ngày Tết nguyên đán, khiến chúng tôi xúc động, biết ơn. Tôi xin cảm ơn tất cả các thầy thuốc đã nhiệt tình chăm sóc cứu chữa cho những bệnh nhân, để hôm nay có 27 người khỏi bệnh, về với gia đình. Chúc lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế Hải Dương, Bệnh viện Bạch Mai, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và tất cả y bác sĩ mạnh khoẻ, thành công…

Những bệnh nhân này được bàn giao về địa phương và tiếp tục cách ly tại nhà với sự giám sát của y tế cơ sở.

PV

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/hai-duong-da-cong-bo-dieu-tri-khoi-259-benh-nhan--n187376.html)

Chủ đề liên quan:

bệnh viện dã chiến
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY