MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hải Dương: Nam tài xế xe ôm nhiễm Covid-19 sau 3 lần xét nghiệm

Chiều 29/9, Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Hải Dương, trong ngày địa phương ghi nhận 1 trường hợp nhiễm Covid-19 là F1 của các lái xe đường dài chở dưa từ miền Trung ra chợ đầu mối nông sản Hải Dương ở xã Gia Xuyên (TP Hải Dương).
Mục lục

Theo đó, nam bệnh nhân (59 tuổi, trú tại thôn Nghiên Phấn, xã Gia Xuyên, TP Hải Dương) đã được cách ly tập trung từ ngày 22/9. Bệnh nhân làm nghề chạy xe ôm tại Cây xăng Tân Bình, huyện Gia Lộc.

Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới ở xã Gia Xuyên (TP Hải Dương) sau 3 lần xét nghiệm liên quan đến chợ đầu mối nông sản Hải Dương.Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới ở xã Gia Xuyên (TP Hải Dương) sau 3 lần xét nghiệm liên quan đến chợ đầu mối nông sản Hải Dương.

Ngày 17/9, bệnh nhân này chở f0 là lái xe đường dài chở dưa từ miền trung ra chợ đầu mối nông sản hải dương ở xã gia xuyên đến gara ô tô minh huế làm lốp xe.

Sau 2 lần lấy mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 28/9, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 3 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Đến nay, trung tâm y tế tp hải dương đã lấy mẫu cho 82 người trong vùng phong tỏa, kết quả xét nghiệm 82/82 âm tính với sars-cov-2.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/hai-duong-nam-tai-xe-xe-om-nhiem-covid-19-sau-3-lan-xet-nghiem-5667595.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY