MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hải Dương: Nghi vấn người phụ nữ đi phun Thuốc sâu ở ruộng bị điện bẫy chuột giật Tu vong

MangYTe - Tại cơ quan công an, N.V.N khai nhận đã sử dụng bình ắc quy 12V kích dòng lên 220V và chăng dây điện để bẫy chuột xung quanh ruộng lúa...
Mục lục

Thông tin cho pv, đại diện xã ngũ phúc, huyện kim thành (hải dương) cho biết, trên địa bàn thôn bằng lai vừa xảy ra vụ việc thương tâm khi một người phụ nữ đi phun Thuốc sâu bị Tu vong nghi do điện bẫy chuột giật.

Theo đó, vào chiều hôm qua (21/4), bà N.T.P (SN 1958), trú tại thôn Bằng Lai, xã Ngũ Phúc đi phun Thuốc trừ sâu tại ruộng lúa của gia đình ở thôn Bằng Lai. Đến 19h30 tối cùng ngày, gia đình không thấy bà P về nên đi tìm và phát hiện bà Tu vong tại ruộng lúa của gia đình. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc và cấp báo về công an huyện kim thành cùng cơ quan chức năng thụ lý, giải quyết. bằng các biện pháp nghiệm vụ, cơ quan công an xác định nguyên nhân khiến bà p. Tu vong do bị điện giật và nghi phạm là n.v.n (sn 1962), trú tại thôn bằng lai (xã ngũ phúc).

Tại cơ quan công an, n.v.n khai nhận đã sử dụng bình ắc quy 12v kích dòng lên 220v và chăng dây điện để bẫy chuột xung quanh ruộng lúa. sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể bà p. cho gia đình lo hậu sự. hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên trên địa bàn hải dương xảy ra tình trạng dùng điện để bẫy chuột tại ruộng lúa khiến người dân Tu vong. trước đó, vào 26/02/2021, tại xã vạn phúc (huyện ninh giang) xảy ra sự việc đau lòng khi bà n.t.l (1957), trú tại thôn 3 ra ruộng lúa của gia đình tại cánh đồng mũa không may vướng vào bẫy điện diệt chuột dẫn đến Tu vong tại mép bờ ruộng nhà ông trần văn mạnh (sn 1965 ở cùng thôn).

Quá trình làm việc với lực lượng công an, ông Mạnh khai nhận đã sử dụng dòng điện ba pha nối vào dây thép trần giăng quanh ruộng lúa nhà mình để bẫy chuột. Sáng 26/02, ông Mạnh vẫn cắm điện vào dây thép này, đến khi phát hiện bà L. Tu vong mới ngắt nguồn điện ra.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-nghi-van-nguoi-phu-nu-di-phun-thuoc-sau-o-ruong-bi-dien-bay-chuot-giat-tu-vong-20210422193227872.htm)
 • Cách cấp cứu người bị điện giật

  Cách cấp cứu người bị điện giật
  Mấy hôm trước, gần nhà tôi có người bị điện giật, nhưng mọi người rất lúng túng khi cấp cứu người bị nạn. Xin bác sĩ hướng dẫn cách cấp cứu người bị điện giật.
 • Xử trí khi bị điện giật

  Xử trí khi bị điện giật
  Với bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở, cần tiến hành hồi sức cấp cứu bằng cách nhấn tim liên tục khoảng 100 lần một phút, kết hợp hà hơi thổi ngạt.
 • Sơ cứu khi bị điện giật, bỏng điện

  Sơ cứu khi bị điện giật, bỏng điện
  Bỏng điện nếu không sơ cứu, cấp cứu kịp thời có thể lan rộng và gây nhiều tổn thương sâu với các mô dưới da.
 • 4 kỹ năng sơ cứu khi trẻ bị điện giật

  4 kỹ năng sơ cứu khi trẻ bị điện giật
  Trong khi chơi đùa trẻ con hay sờ vào các thiết bị sử dụng điện như tủ lạnh, nồi cơm… Điều này rất nguy hiểm nếu như nguồn điện bị hở khiến trẻ bị điện giật.
 • Xử trí T*i n*n điện giật

  Xử trí T*i n*n điện giật
  Điện giật thường gây hàng chuỗi các tổn thương ở nhiều cơ quan do tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của dòng điện.
 • Sơ cứu khi trẻ bị điện giật

  Sơ cứu khi trẻ bị điện giật
  Trong khi chơi đùa trẻ em rất hay sờ vào các thiết bị sử dụng điện. Điều này rất nguy hiểm nếu như nguồn điện bị hở khiến trẻ bị điện giật.
 • Cấp cứu khi bị điện giật

  Cấp cứu khi bị điện giật
  (Mangyte) - Hành động đầu tiên và quan trọng nhất khi phát hiện có người bị điện giật là phải tìm và ngắt nguồn điện.
 • Phòng ngừa trẻ em bị sét đánh và điện giật

  Phòng ngừa trẻ em bị sét đánh và điện giật
  Trời mưa, đặc biệt là trong cơn giông, sét đánh hoặc điện giật là những tai họa cần lưu tâm, nhất là đối với trẻ em.
 • Sơ cứu bỏng do điện giật

  Sơ cứu bỏng do điện giật
  Bỏng do điện giật có thể có hoặc không có biểu hiện ở ngoài da, nhưng có thể gây ra những thương tích sâu trong các mô dưới da.
 • Sơ cứu sốc do điện giật

  Sơ cứu sốc do điện giật
  Sơ cứu người bị sốc do điện giật rất quan trọng đến việc có giữ được tính mạng cho người đó hay không? Mức độ nguy hiểm do điện giật tuỳ thuộc loại
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY