MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hải Phòng cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 18 giờ ngày 4/3

(MangYTe) - Ngày 4/3,UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản số 1339/UBND-VX cho phép một số hoạt động trở lại trên địa bàn.
Mục lục

Một số dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ ngày 4/3/2021.

Cụ thể, tiếp tục duy trì hoạt động các tổ kiểm soát dịch bệnh covid-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh hải dương. các tổ kiểm soát dịch bệnh covid-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.

Cho phép hoạt động trở lại:

Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự: các giải đấu thể thao; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan…) nhưng không được tập trung quá 20 người.

Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp; rạp chiếu phim; điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa.

Dịch vụ lữ hành, thể dục thể thao, thể hình tại phòng tập gym, yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp công viên, vườn hoa.

100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố và chỉ được vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện; phải thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/3/2021i).

Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố hiện đang hoạt động tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi/ đến từ các vùng dịch.

Mạng Y Tế
Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/mot-so-dich-vu-duoc-phep-hoat-dong-tro-lai-tu-ngay-43-411900.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY