Hải Phòng: Đình chỉ dạy 6 tháng với cô giáo đánh học sinh, kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu nhà trường

Liên quan đến vụ việc cô giá chủ nhiệm lớp 2 trường Tiểu Học Quán Toan quận Hồng Bàng, Hải Phòng tát, đánh học sinh, UBND quận Hồng Bàng vừa có thông báo quyết định đình chỉ giảng dạy 6 tháng, không bố trí công tác chủ nhiệm 1 năm.
Mục lục

Theo đó, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang chủ nhiệm lớp 2A8, trường Tiều học Quán Toan do có hành vi tát, đánh học sinh Hoàng Gia Đức, học sinh lớp 2A7 trong giờ kiểm tra.

Theo thông báo của UBND quận Hồng Bàng, việc giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang đánh học sinh đã gây bức xúc trong phụ huynh học sinh và dư luận xã hội. Xác định đây là vi phạm nghiêm trọng về đạo đức nhà giáo, làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành, của quận nên Chủ tịch UBND quận đã chỉ đạo, đình chỉ công tác 1 tháng đối với giáo viên này để tường trình và giải quyết dứt điểm vụ việc nêu trên. Đồng thời, UNBD quận cũng kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đối với Hiệu trưởng nhà trường trong công tác quản lý viên chức và điều hành hoạt động nhà trường

Bên cạnh đó, UBND quận Hồng Bàng cũng yêu cầu trường Tiểu học Quán Toan tổ chức đoàn đến gia đình học sinh thăm hỏi, động viên, chia sẻ và xin lỗi phụ huynh, học sinh. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi họp công khai xin lỗi phụ huynh học sinh trước tập thể lớp 2A7.

Trước đó, vào sáng 8/5, trong giờ kiểm tra học kỳ cô Trang đã tát và dùng thước đánh 1 học sinh lớp 2A7 , Học sinh bị cô giáo đánh có biểu hiện sưng đỏ ở thái dương và cẳng chân. Phụ huynh học sinh đã bức xúc và phản ánh đến Ban Giám hiệu nhà trường đề nghị xử lý.

Thiên Đức

Nguồn: Sức khỏe đời sống

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Cây thuốc việt nam, cách trồng, thu hái chế biến và phương pháp trị bệnh ban đầu của Tác giả Lương Y Lê Trần Đức

Cây thuốc việt nam, cách trồng, thu hái chế biến và phương pháp trị bệnh ban đầu của Tác giả Lương Y Lê Trần Đức
Cuốn sách được biên soạn rất công phu, có tính khoa học, tổng hợp những kinh nghiệm dùng thuốc trị bệnh của các danh y Việt Nam, của nhân dân nước ta và nước ngoài với trên 830 cây thuốc chính và phụ, thêm 70 loại dược liệu động vật và khoáng chất, xếp thành 25 mục theo công năng chủ trị, có kèm theo bảng tra cây thuốc, vị thuốc và bản hướng dẫn cách tìm vị thuốc, phương thuốc đối với một số bệnh thường gặp.

Sách mới: Hạnh phúc không nằm trong ví

Sách mới: Hạnh phúc không nằm trong ví
Trong cuốn sách này, tác giả Ryunosuke Koike, một nhà sư Nhật Bản, sẽ trình bày và lý giải về lối sống “Hạnh phúc không cần tiền bạc” cũng như lý giải tại sao việc theo đuổi tiền bạc không những không đem lại hạnh phúc mà còn đem lại đau khổ cho chúng ta.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở lớp chui tại Hải Phòng

Thông tin cần biết về tuyển sinh vào trường Đại học Y Hà Nội năm 2019

Giảng viên là bác sĩ chuyên khoa II sẽ được công nhận tương đương tiến sĩ

Dự kiến học lực giỏi lớp 12 mới được xét tuyển ngành Y

Dự án sân golf ở Huế khởi công trái phép, có lãnh đạo Tỉnh uỷ đến tham dự?

Dự án sân golf ở Huế khởi công trái phép, có lãnh đạo Tỉnh uỷ đến tham dự?
Đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin: 'Việc lãnh đạo Tỉnh uỷ tham dự lễ khởi công là do sơ suất của Văn phòng Tỉnh uỷ không báo cáo kịp thời cho lãnh đạo'.

Vụ giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn: 1 người đã tử vong

Vụ giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn: 1 người đã tử vong
7 người mắc kẹt trong căn nhà 2 tầng bốc cháy ở Sài Gòn được giải cứu thành công đưa ra ngoài. Tất cả được đưa đi cấp cứu điều trị nhưng 1 người đã tử vong do vết thương quá năng.

Đồng Tháp có Phó giám đốc Công an 41 tuổi

Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn

Nhịp sống bên trong khu cách ly 243 bà bầu ở Quảng Nam

Lạ lùng cách nâng cúp, ăn mừng chức vô địch thời COVID-19

Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch
Bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân lực y tế, từng bước triển khai đào tạo các loại hình sau đại học như Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, cấp II, Nội trú, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

VATM - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

VATM - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
Học viện thường xuyên được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ tận tình của các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động của Học viện.

Trường Đại học Y tế Công cộng

Trường Đại học Y Hải Phòng

Đại học Y khoa Thái Bình

Đại học Y khoa Vinh