Kinh tế xã hội hôm nay

Hải Phòng hỗ trợ 5 tỷ đồng và 500 nghìn khẩu trang cho Hải Dương

(MangYTe) - TP Hải Phòng quyết định hỗ trợ 5 tỷ đồng và 500 nghìn khẩu trang cho tỉnh Hải Dương chống dịch Covid-19.
Mục lục

Đây là quyết định của ban thường vụ thành ủy hải phòng tại cuộc họp về công tác chăm lo, tổ chức tết nguyên đán tân sửu và phòng chống dịch covid-19 diễn ra sáng 19/2.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng thống nhất hỗ trợ tỉnh Hải Dương số kinh phí và khẩu trang nói trên. Đồng thời, giao Sở Y tế Hải Phòng trao số khẩu trang cho tỉnh Hải Dương ngay trong ngày 19/2. 

 Quang cảnh cuộc họp Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng sáng 19/2.

Trước đó, cũng tại cuộc họp, ban cán sự đảng ubnd tp hải phòng đã đề nghị ban thường vụ thành ủy đồng ý với đề xuất chủ trương hỗ trợ tỉnh hải dương 500.000 khẩu trang y tế và 5 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách năm 2021 để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Theo ubnd tp hải phòng, trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 tại hải dương và những đề xuất của ubnd tỉnh hải dương trong việc hỗ trợ tiêu thụ và lưu thông hàng hóa xuất, nhập khẩu, hải phòng đã có một số giải pháp nhằm tháo gỡ và tạo điều kiện giải quyết cho lưu thông hàng hóa của hải dương nhưng vẫn đảm bảo ngăn chặn sự xâm nhập dịch bệnh từ hải dương vào tp.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/hai-phong-ho-tro-5-ty-dong-va-500-nghin-khau-trang-cho-hai-duong-410580.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY