MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hải Phòng: Hỗ trợ Hải Dương 500.000 khẩu trang và 5 tỷ đồng chống dịch

Thành phố Hải Phòng vừa quyết định hỗ trợ tỉnh Hải Dương 500.000 chiếc khẩu trang y tế và 5 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Mục lục

Sáng 19/2, ban thường vụ thành ủy hải phòng họp nghe báo cáo, cho ý kiến về các nội dung như công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn, chăm lo tổ chức tết nguyên đán tân sửu 2021 và hỗ trợ tỉnh hải dương phòng chống dịch bệnh covid-19.

Hải Phòng quyết định hỗ trợ Hải Dương 5 tỷ và 500.000 khẩu trang phòng chống dịchHải Phòng quyết định hỗ trợ Hải Dương 5 tỷ và 500.000 khẩu trang phòng chống dịch.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại tỉnh hải dương và những đề xuất của ubnd tỉnh hải dương trong việc hỗ trợ tiêu thụ và lưu thông hàng hóa xuất, nhập khẩu, tp hải phòng cũng đã có những giải pháp linh hoạt nhằm tháo gỡ và tạo điều kiện giải quyết cho việc lưu thông hàng hóa của tỉnh hải dương nhưng vẫn đảm bảo công tác ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh từ hải dương vào hải phòng.

Tại cuộc họp, bí thư thành ủy hải phòng lê văn thành nêu rõ, trước diễn biến dịch bệnh phức tạp hiện nay, thành phố vẫn phải xác định rõ là tiếp tục tập trung cao vào công tác phòng, chống dịch, đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của tháng 2/2021 và giai đoạn tới.

Ngoài ra, bí thư thành ủy hải phòng yêu cầu: các đồng chí ủy viên ban thường vụ thành ủy phải trực tiếp xuống địa bàn phụ trách để lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời về nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Cũng tại cuộc họp, ban thường vụ thành ủy thống nhất hỗ trợ tỉnh hải dương 500.000 khẩu trang và 5 tỷ đồng, đồng thời giao cho sở y tế ngay trong ngày 19/2 giao số khẩu trang cho tỉnh hải dương.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/hai-phong-ho-tro-hai-duong-500000-khau-trang-va-5-ty-dong-chong-dich-553682.html)

Chủ đề liên quan:

hải dương hải phòng hỗ trợ
 • Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương

  Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương
  Do không kiềm chế được nên cô giáo H. ở trường tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã véo tai khiến một học sinh phải khâu 2 mũi.
 • Món ăn hỗ trợ điều trị bệnh động mạch vành

  Món ăn hỗ trợ điều trị bệnh động mạch vành
  Mọi người đều biết bệnh tim mạch là một trong các “hung thủ” giết nhiều người nhất trong các căn bệnh hiện nay. Với sự phát triển của y học hiện đại, chúng ta đã tìm ra căn nguyên của rất nhiều bệnh tim mạch
 • Chính phủ yêu cầu kiểm tra phản ánh đường dây “ăn đất” ở Hải Dương

  Chính phủ yêu cầu kiểm tra phản ánh đường dây “ăn đất” ở Hải Dương
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo kiểm tra các nội dung phản ánh của Báo Kinh doanh và Pháp luật về một số cán bộ, công chức tỉnh Hải Dương có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất đai.
 • Ăn uống hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

  Ăn uống hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não
  Tai biến mạch máu não là một bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Đây cũng là tai biến rất thường gặp ở người cao tuổi. Bệnh khởi phát đột ngột, phần lớn gây tử vong nhanh chóng hoặc để lại di chứng tàn phế nghiêm trọng.
 • Thuốc thảo mộc hỗ trợ điều trị suy tim

  Thuốc thảo mộc hỗ trợ điều trị suy tim
  Theo y học hiện đại, suy tim là tình trạng tim không còn khả năng cung cấp (bơm) đủ máu và oxy đến nuôi các tế bào của cơ thể cũng như để đảm bảo cho các tế bào, phủ tạng hoạt động.
 • Đông y hỗ trợ điều trị ung thư phế quản

  Đông y hỗ trợ điều trị ung thư phế quản
  Ung thư phế quản là một trong những ung thư khó chữa. Chẩn đoán giai đoạn sớm thường khó và phần lớn bệnh nhân được chẩn đoán muộn, do đó ảnh hưởng rất lớn đến phương pháp và kết quả điều trị.
 • Tăng gấp đôi mức chi hỗ trợ cán bộ y tế xã

  Tăng gấp đôi mức chi hỗ trợ cán bộ y tế xã
  So với Thông tư 113/2013/TTLT-BTC-BYT, mức chi tại Thông tư 117 đã tăng gấp đôi, từ 12.000 đồng lên 24.000 đồng/trẻ uống hoặc tiêm đủ liều (xã đặc biệt khó khăn); từ 6.000 đồng lên 12.000 đồng/trẻ uống hoặc tiêm đủ liều cho cán bộ y tế xã.
 • Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm khớp

  Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm khớp
  Viêm khớp là một căn bệnh rất phổ biến. Triệu chứng thường gặp là đau mỏi các khớp, đi laị không ổn định, điểm đau tương đối ổn định. Ngoài việc dùng thuốc hoặc châm cứu có thể dùng các món ăn bài thuốc để hỗ trợ chữa viêm khớp do phong thấp.
 • JICA hỗ trợ triển khai Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên toàn quốc

  JICA hỗ trợ triển khai Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên toàn quốc
  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Trưởng đại diện JICA Mori Mutsuya đồng chủ trì hội thảo Tư vấn quốc gia Dự án “Triển khai Sổ theo dõi Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em ” tiến tới triển khai sổ theo dõi này trên toàn quốc.
 • Đông y hỗ trợ trị viêm tai giữa Y học cổ truyền

  Đông y hỗ trợ trị viêm tai giữa Y học cổ truyền
  Viêm tai giữa (VTG) là tình trạng viêm toàn bộ hệ thống hòm nhĩ và xương chũm (nằm sau màng nhĩ), thường có tạo dịch trong hòm nhĩ.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY