MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hàn Quốc kêu gọi thiết lập tiêu chuẩn chung cho “hộ chiếu vắcxin

Chính phủ Hàn Quốc cho rằng hộ chiếu vắcxin cho COVID-19 là vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn quốc tế, và kêu gọi cần có sự thảo luận giữa các nước để lập ra tiêu chuẩn chung trên toàn thế giới.
Mục lục

Han Quoc keu goi thiet lap tieu chuan chung cho “ho chieu vacxinTiêm phòng cho người dân ở thủ đô Seoul. (Ảnh: AP/TTXVN)

Chính phủ hàn quốc đánh giá "hộ chiếu vắcxin" cho là vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn quốc tế, và kêu gọi cần có sự thảo luận giữa các nước để lập ra tiêu chuẩn chung trên toàn thế giới.

phát biểu trong buổi họp báo thường kỳ sáng 3/3, trưởng ban phòng dịch thuộc ủy ban khắc phục sự cố trung ương hàn quốc yoon tae-ho cho biết chính phủ hàn quốc tiến hành thảo luận vấn đề hộ chiếu vắcxin do xét thấy cần phải xem xét cách thức tiếp nhận những người nhập cảnh có giấy chứng nhận đã tiêm phòng vắcxin .

[COVID-19 đã cướp đi sinh mạng của gần 2,56 triệu người trên thế giới]

theo ông yoon, trong bối cảnh phần lớn các quốc gia khác vẫn đang trong giai đoạn đầu xem xét " vắcxin", chính phủ hàn quốc sẽ tiếp tục theo dõi tình hình ở nước ngoài trong quá trình xem xét về vấn đề này./.

(Vietnam+)

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Vắcxin phòng, chống COVID-19

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/han-quoc-keu-goi-thiet-lap-tieu-chuan-chung-cho-ho-chieu-vacxin/697729.vnp)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY