MangYTe

Pháp luật hôm nay

Hàng chục thanh, thiếu niên và học sinh mang hung khí hẹn nhau đi hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn

Để giải quyết mâu thuẫn, hàng chục thanh, thiếu niên và học sinh mang hung khí hẹn nhau đi hỗn chiến trong đêm.
Mục lục

Ngày 18/6, phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh đắk lắk đã bàn giao nhóm thanh, thiếu niên và học sinh mang nhiều loại hung khí tụ tập chuẩn bị đi hỗn chiến cho công an phường tân lợi (tp buôn ma thuột, tỉnh đắk lắk) xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khuya ngày 17/6, người dân gửi tin nhắn vào trang zalo của đơn vị phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh đắk lắk thông báo có một nhóm thanh, thiếu niên và học sinh mang theo hung khí đang tụ tập tại khu đất trống trên đường hà huy tập (phường tân lợi, tp buôn ma thuột) để chuẩn bị đi hỗn chiến. ngay lập tức, phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh đắk lắk đã triển khai lực lượng đến hiện trường.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có trên 30 người mang theo rất nhiều hung khí dao rựa, mã tấu các loại. ngay sau đó, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây ráp, bắt giữ được 21 người, 7 xe máy và 4 cây dao rựa, mã tấu, số còn lại đã nhanh chóng bỏ chạy thoát thân.

Hàng chục thanh, thiếu niên và học sinh mang hung khí hẹn nhau đi hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn - Ảnh 1.

Nhóm thanh thiếu niên có tuổi đời từ 15-18 tuổi hẹn nhau đi hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn.

Tất cả số thanh, thiếu niên nói trên chỉ từ 15-18 tuổi và chủ yếu là học sinh của các trường thpt trên địa bàn tp buôn ma thuột. bước đầu, các thanh, thiếu niên này khai nhận, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khác nên đã hẹn đêm 17/6 sẽ hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đưa các trường hợp này đến bệnh viện đa khoa tp buôn ma thuột để test nhanh thì lực lượng chức năng phát hiện đ.h.p.h (17 tuổi) đang là học sinh dương tính với chất ma túy…

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/hang-chuc-thanh-thieu-nien-va-hoc-sinh-mang-hung-khi-hen-nhau-di-hon-chien-de-giai-quyet-mau-thuan-20200618111457656.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY