MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hàng trăm con vật được cứu khỏi vùng ngập khiến nhiều người cảm động, dân mạng cấp bách lan truyền hình ảnh chú chó nằm trên nóc lũ chờ trợ giúp

Song song với tấm ảnh nhiều con vật được cứu khỏi vùng lũ sau nhiều giờ liền ngâm nước, dân mạng tiếp tục lan truyền hình ảnh chú chó nằm trên nóc nhà cấp bách nhờ dân cứu hộ.
Mục lục

Hình ảnh về vật nuôi được cứu khỏi vùng ngập khiến cộng đồng mạng xúc động thầm cảm ơn người dân, hóa ra ngay lúc này "sự sống" mới là điều quan trọng nhất, bất kể là tầng lớp, giai cấp, hay chủng loài nào.

Những chiếc xuồng dù yếu ớt nhưng vẫn đủ chỗ để "người bạn trung thành" của con người đứng sau nhiều giờ trông chủ giữa dòng nước lũ đang chảy siết. Cơn đại hồng thủy cuốn phăng đi mọi thứ, chỉ còn lại duy nhất tình thương.

Chó, mèo, gà , vịt, heo, bò.... chúng gắn bó với con người trong đời sống, sinh hoạt. có thể nói con người dựa vào chúng, vì vậy mà những chú chó cần sự trợ giúp, cứu hộ luôn được

"Nước lên cao lắm, em nhìn bé Lu nhà em yếu ớt sủa thất thanh, ngoài vườn tiếng gò rống, heo kêu vì nước lên cao chúng không thở được, nghe mà ám ảnh mãi, nhưng biết làm sao khi mạng sống con người còn chưa chắc giữ được", một bạn trong vùng rốn lũ Quảng Trị kể lại ngày nơi này trắng đêm vì nước lũ dâng.

Bò chết la liệt sau khi nước rút. Ảnh: Báo Nghệ An, Dân Hương Sơn

"Như chó mèo còn kêu gào còn bò, trâu gì của người dân mất cả, chúng nằm la liệt mọi người ạ", một bạn bình luận.

hình ảnh chú chó nằm trên nóc nhà vì lũ lên cũng được dân mạng "Ai cứu em nó với, làm ơn, nhìn xót xa quá", một bạn bình luận.

"hôm qua mình nhìn thấy Hình ảnh chó mẹ tha con giữa lũ đã được người dân cứu cũng

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hang-tram-con-vat-duoc-cuu-khoi-vung-ngap-khien-nhieu-nguoi-cam-dong-dan-mang-cap-bach-lan-truyen-hinh-anh-chu-cho-nam-tren-noc-lu-cho-tro-giup-20201022155052126.chn)
1  ... Tiếp »