MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hành trình lan tỏa yêu thương đến những người mẹ ở đầu tuyến chống dịch và những dịu nhẹ được tiếp nối

Một tháng đã trôi qua và những dịu nhẹ được lan tỏa rộng khắp, những đồng cảm và yêu thương được nối dài.
Mục lục

Những ngày dãn cách xã hội do covid19, người mẹ nào cũng bao bọc con trong vòng tay, che chở bằng tất cả yêu thương, bên con không rời nửa bước. đó là thiên chức mẹ, là bản năng tự nhiên nhất của mẹ dành cho con trước biến cố cuộc đời. nhưng cũng giữa đại dịch, lại có

Hành trình lan tỏa yêu thương đến những người mẹ ở đầu tuyến chống dịch và những dịu nhẹ được tiếp nối - Ảnh 1.

Hành trình lan tỏa yêu thương đến những người mẹ ở đầu tuyến chống dịch và những dịu nhẹ được tiếp nối - Ảnh 2.Hành trình lan tỏa yêu thương đến những người mẹ ở đầu tuyến chống dịch và những dịu nhẹ được tiếp nối - Ảnh 6.Hành trình lan tỏa yêu thương đến những người mẹ ở đầu tuyến chống dịch và những dịu nhẹ được tiếp nối - Ảnh 8.

Điều tuyệt vời nhất trên đời là có mẹ, người bạn đồng hành tốt nhất của mẹ là omo dịu nhẹ trên da. chiến dịch lan tỏa dịu nhẹ của omo và "bà mẹ mới" đông nhi nhân ngày của mẹ năm 2020 chính thức khép lại. chặng đường đã đến cuối và thông điệp về sự dịu nhẹ như cánh hoa thơm lan tỏa rộng khắp. từ

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hanh-trinh-lan-toa-yeu-thuong-den-nhung-nguoi-me-o-dau-tuyen-chong-dich-va-nhung-diu-nhe-duoc-tiep-noi-20200528151110388.chn)
 • Cách đối phó với những triệu chứng khi cai Thuốc lá và các tác nhân gây tái nghiện

  Cách đối phó với những triệu chứng khi cai Thuốc lá và các tác nhân gây tái nghiện
  Từ bỏ thói quen hút Thuốc và các sản phẩm từ Thuốc lá là cách duy nhất để làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh cho bản thân và những người thân yêu của bạn. Dù rất khó để từ bỏ, hàng triệu người đã làm được. Tiếp theo bài viết “Từ bỏ thói quen hút Thuốc”, trong phần này, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý giúp bạn đối phó với những vấn đề thường gặp trong quá trình cai nghiện Thuốc lá. Các phương pháp này cũng có thể áp dụng với những người sử dụng Thuốc lá ở dạng khác (nhai, hít).
 • Ứng dụng của doxycycline trong điều trị nhãn khoa

  Ứng dụng của doxycycline trong điều trị nhãn khoa
  Doxycycline là một kháng sinh nhóm cycline, từ lâu được dùng để điều trị bệnh trứng cá đỏ, viêm tiết niệu, viêm dạ dày - ruột, nhiễm Chlamydia...
 • Nguyên nhân và phương pháp giảm đau bụng kinh

  Nguyên nhân và phương pháp giảm đau bụng kinh
  Hầu như các bạn gái khi đến chu kỳ kinh nguyệt hay mắc phải chứng đau bụng kinh. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị đau bụng kinh.
 • Tự điều trị cao huyết áp

  Tự điều trị cao huyết áp
  Cao huyết áp là một chứng bệnh về tim mạch của người cao tuổi, nhất là hiện nay chế độ ăn uống đầy đủ, số người béo phì xuất hiện nhiều. Bệnh này là một trong những nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và để lại nhiều di chứng nặng nề.
 • Điều trị cao huyết áp không dùng Thuốc

  Điều trị cao huyết áp không dùng Thuốc
  Trong các phương pháp điều trị bệnh cao HA, bên cạnh việc dùng Thuốc có những phương pháp mang tính cổ truyền có thể giúp mọi người phòng ngừa và điều trị tốt bệnh này.
 • Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

  Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang
  Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
 • Điều trị ra mồ hôi trộm bằng y học cổ truyền

  Điều trị ra mồ hôi trộm bằng y học cổ truyền
  Đối với YHCT, ra mồ hôi trộm hay còn gọi là chứng Đạo hãn, nguyên nhân phần lớn do âm huyết không đầy đủ hoặc hoạt động công năng của khí bị cản trở. Bài viết cung cấp các thể điển hình của đạo hãn và một số phương pháp chữa trị.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe

  Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Chăm sóc răng miệng trong điều trị ung thư

  Chăm sóc răng miệng trong điều trị ung thư
  Điều trị ung thư ảnh hưởng đến tất cả bộ phận của cơ thể, trong đó có răng miệng.
 • Mười Triệu Chứng Nha Khoa Phổ Biến Nhất

  Mười Triệu Chứng Nha Khoa Phổ Biến Nhất
  Những triệu chứng bệnh nha khoa phổ biến.
1 Tiếp »