MangYTe

Tâm sự hôm nay

Hanwha Life Việt Nam hợp tác với Pharmacity: Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Pharmacity - một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, nhằm gia tăng quyền lợi và tiện ích chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Sự kiện này cũng nhằm từng bước hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng giải pháp cuộc sống toàn diện cho khách hàng của Hanwha Life tại thị trường Việt Nam.
Mục lục

image001

hanwha life tiên phong hợp tác với pharmacity nhằm gia tăng quyền lợi và tiện ích chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Theo biên bản hợp tác vừa được ký kết, pharmacity sẽ trở thành đối tác trong hệ sinh thái chăm sóc khách hàng của hanwha life. khách hàng của hanwha life việt nam sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, như thanh toán phí bảo hiểm tại hệ thống hơn 500 nhà thuốc của pharmacity trên toàn quốc thông qua các đối tác cung cấp dịch vụ thu hộ liên kết với pharmacity như payoo, momo và vnpay. khoảng 450 nhân viên và 44.000 đại lý của hanwha life việt nam sẽ là thành viên trong chương trình ưu đãi của pharmacity.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong hợp tác với pharmacity, ông im dong jun – tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng thành viên hanwha life việt nam, cho biết: “chăm sóc sức khỏe là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của chúng tôi. đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người dân và xã hội. với mong muốn gia tăng quyền lợi và mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, hanwha life việt nam đã đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các đối tác chăm sóc sức khỏe uy tín, trong đó có pharmacity.

chúng tôi tin rằng nỗ lực chung này sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho khách hàng của cả hai bên. cụ thể, khách hàng của pharmacity sẽ tiếp cận với các giải pháp bảo vệ tài chính của hanwha life, trong khi khách hàng, nhân viên và tư vấn tài chính của hanwha life sẽ được tiếp cận với thuốc và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ pharmacity. để tạo ra một môi trường thân thiện hơn với khách hàng, hanwha life và pharmacity sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong tương lai để tích hợp các nền tảng dịch vụ khách hàng của mình”, ông im dong jun nhấn mạnh.

image003

Pharmacity - một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới hơn 500 nhà thuốc

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đang có sự chuyển mình thay đổi mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng thay đổi của khách hàng trong cuộc sống hiện đại, hanwha life đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực sức khỏe, ngân hàng, fintech, các công ty công nghệ để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của hanwha life trong cuộc sống hàng ngày. trước đó, vào tháng 12/2020, hanwha life cũng tiên phong ký kết hợp tác với gene solutions - công ty đi đầu trong lĩnh vực di truyền học tại việt nam.

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/hanwha-life-viet-nam-hop-tac-voi-pharmacity-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-n187581.html)
 • Pharmacity đặt mục tiêu có 1.000 cửa hàng vào năm 2021

  Pharmacity đặt mục tiêu có 1.000 cửa hàng vào năm 2021
  (Tổ Quốc) - Pharmacity đang nhắm tới trở thành người dẫn đầu trong thị trường cửa hàng thuốc ở Việt Nam.
 • Ra mắt sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp

  Ra mắt sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp
  Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp, bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp.
 • Hanwha Life sẵn sàng chi trả bảo hiểm cho khách hàng nhiễm nCoV

  Hanwha Life sẵn sàng chi trả bảo hiểm cho khách hàng nhiễm nCoV
  Công ty Hanwha Life Việt Nam vừa khẳng định sẵn sàng chi trả bảo hiểm điều trị cho khách hàng bị nhiễm bệnh do vi rút Corona (nCoV) theo đúng quy tắc và điều khoản của sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia, trong đó không loại trừ dịch bệnh.
 • Sống khỏe đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày

  Sống khỏe đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày
  Từ những định hướng kịp thời của Hội đồng Quản trị, hệ thống nhà thuốc Pharmacity đã có những bước phát triển chiến lược hiệu quả trong thời gian vừa qua cũng như định hướng trong những năm tiếp theo. Qua đó góp phần đưa Pharmacity đến gần hơn với người tiêu dùng cùng các lợi ích cộng đồng mà chuỗi nhà thuốc hiện đại, chuyên nghiệp này đem lại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY