12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Hari Won - Cô nàng Cự Giải đa tài nhưng kém may mắn

Là một cô gái đa tài đến từ Hàn Quốc nhưng việc dấn thân vào làng showbiz Việt của Hari Won khá gian nan, trắc trở.
Mục lục
Hơn nữa, các Cự Giải sống thiên về cảm xúc, và luôn thật lòng trong tình cảm với mọi người, nên cũng khó có thể quy kết sự hai mặt cho cô gái này. Tham khảo thêm: Cung Cự Giải nữ - tình yêu thiếu nữ và người phụ nữ của gia đình

Hari Won - Cô gái đa tài nhưng kém may


Dù Mặt Trăng Sư Tử có thể tạo nhiều động lực để cô chứng tỏ bản thân, nhưng với tính cách của Cự Giải chiếm đa số, Hari Won chắc chắn sẽ muốn chọn con đường nhẹ nhàng, ít tranh cãi để tỏa sáng theo cách của riêng mình.
Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, trong vài năm trở lại đây, không may, các hành tinh thế hệ trên bầu trời lại đang tạo tương tác không thuận lợi với bản đồ sao cá nhân của Hari Won, mang lại cho cô nàng nhiều trắc trở và khó khăn trên bước đường phát triển sự nghiệp của mình.
Từ năm 2008, sao Diêm Vương dịch chuyển sang cung Ma Kết, tạo góc đối đỉnh với Mặt Trời Cự Giải của Hari, đánh dấu khởi đầu của quãng thời gian nhiều tham vọng, đam mê nhưng cũng không kém phần khó khăn, gian nan của cô ca sĩ người Hàn Quốc này. Tuy nhiên, động lực của sao Diêm Vương Ma Kết cũng phần nào giúp Hari cứng cáp hơn trước những sóng gió dư luận.
Năm 2011, tiếp tục tới sao Thiên Vương tiến vào cung Bạch Dương, tạo góc cản trở với Mặt Trời trên bản đồ sao của Hari, càng tạo thêm nhiều thách thức hơn cho cô trong cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của mình. Năng lượng của sao Thiên Vương cũng góp phần mang lại nhiều biến đổi bất ngờ với Hari trong suốt hơn 4 năm qua. Các 'scandal' vì thế mà cũng nổi lên không ngớt xoay quanh cô gái này.

Góc nhìn chiêm tinh: Liệu Hari Won và Trấn Thành có phải cặp đôi hoàn hảo?
Đám cưới cặp đôi Hari Won và Trấn Thành trong thời gian vừa qua đã tốn không ít giấy mực của báo chí, liệu sự kết hợp giữa Bảo Bình và Cự Giải có hoàn hảo?Tình yêu nữ Cự Giải: Đâu mới là chàng hoàng tử thực sự của cô nàng đáng yêu đây?
Tình yêu nữ Cự Giải thường khá êm đẹp vì cô quá khéo léo, nhưng vì xinh xắn, đáng yêu, lại cực kỳ nữ tính nên thu hút rất nhiều anh chàng bám đuôi khiến cô gặp Dù vậy, nếu để ý, bạn sẽ thấy cô gái Cự Giải Hari luôn trước nhất chọn cách im lặng. Động thái đầu tiên của mọi Cự Giải luôn là giấu mình vào chiếc vỏ dày trước khi đủ bình tĩnh và dũng khí để đối mặt với dư luận. Chưa bao giờ, Hari chọn cách làm tùm lum trước truyền thông. Đây cũng là điểm khiến cô vẫn giữ được hình ảnh trong mắt các "fan" hâm mộ.
Tuy nhiên, hình ảnh một Cự Giải hiền lành, chất phác, vô tình gặp nhiều "scandal" do bầu trời mang lại, từ đó, vô tình trở nên nổi tiếng, cũng sẽ khiến xuất hiện nhiều dị nghị xoay quanh những "may mắn" này. Dù muốn hay không, Cự Giải Hari vẫn cần vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.
Với một Cự Giải thuần tính và không hề có ý đồ gây tổn hại tới bất kỳ ai, tin rằng, cô gái này sẽ còn tiến xa trên hành trình chinh phục trái tim công chúng. Đọc thêm: Tuổi Sửu cung Cự Giải: Cần cù và nhạy cảm

ST.

Doctor: Liệu Bọ Cạp có hợp cạ với Thiên Bình?Mỹ nhân hoàng đạo và sở thích nude nóng bỏng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/hari-won-co-nang-cu-giai-da-tai-nhung-kem-may-man-232-186930.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY