MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Harry và Meghan Markle muốn bành trướng thế lực ra toàn cầu nhưng chỉ vì sai lầm nhỏ đã làm hỏng canh bạc quyết định cuộc đời

Ngay từ khi mới yêu, cặp đôi Harry - Meghan Markle đã khát khao muốn bành trướng thế lực của riêng mình, tạo ra thương hiệu toàn cầu nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng được như ý muốn của con người.
Mục lục

Vợ chồng Harry - Meghan Markle từng gây chấn động thế giới khi đưa ra thông báo họ sẽ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, tự chủ tài chính.

Mục đích ban đầu của cặp đôi này là sẽ dùng thương hiệu hoàng gia để kinh doanh.

Và ít ai ngờ rằng không phải vì quá ngột ngạt với cuộc sống hoàng gia, bị truyền thông soi mói khiến nhà Sussex phải từ bỏ cuộc sống hoàng tộc mà thực chất đó là chủ ý đã có từ lâu.

Mới đây, trang The Sun đưa tin Katie Nicholl - chuyên gia Hoàng gia Anh - khẳng định vợ chồng Công tước xứ Sussex từ lâu muốn trở thành thành viên hoàng gia mang tầm quốc tế, bành trướng thế lực riêng mình.

"Tôi biết một điều là từ khi bắt đầu hẹn hò, Meghan đã nói với bạn bè là luôn muốn làm hoàng gia lưu động, mang thế lực hoàng gia Anh ra quốc tế, đặc biệt là ở Hollywood", Nicholl nói với 9Honey của Australia.

Harry và Meghan Markle muốn bành trướng thế lực ra toàn cầu nhưng chỉ vì sai lầm nhỏ đã làm hỏng canh bạc quyết định cuộc đời - Ảnh 1.

Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl.

Chuyên gia Hoàng gia Anh khẳng định cả Meghan và Harry đều không phải người thích ngồi yên một chỗ. "Meghan và chồng không muốn mắc kẹt trong gia đình hoàng gia.

Họ có tầm nhìn lớn hơn, muốn tạo ra sự khác biệt trên trường quốc tế", Nicholl khẳng định.

Người này cũng cho rằng ban đầu, họ dự định phân chia thời gian hoạt động ở Bắc Mỹ và Anh.

Song, do Meghan muốn trở lại showbiz, sống cùng người thân, bạn bè ở Mỹ nên cả nhà đã chuyển về Los Angeles.

Bà Katie Nicholl cho rằng việc vợ chồng Harry rời hoàng gia, ra nước ngoài sinh sống là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tiến độ của họ là lý do làm cho nhiều người ngạc nhiên. Họ khá vội vàng trong việc tìm cho mình cuộc sống mới. Và đây chính là sai lầm khiến cặp đôi tự mình làm hỏng "canh bạc" quyết định cuộc đời.

Vội vã rời khỏi hoàng gia khi thế giới đang chật vật chiến đấu với dịch Covid-19 là một nước cờ hoàn toàn sai lầm của nhà Sussex.

Giờ đây mọi hoạt động của họ đang trong tình trạng đóng băng, các kế hoạch dự định triển khai cũng đành phải nằm chờ một chỗ.

Không có hợp đồng phim ảnh hay tham dự sự kiện nào trong thời gian này, nhà Sussex đang rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Harry và Meghan Markle muốn bành trướng thế lực ra toàn cầu nhưng chỉ vì sai lầm nhỏ đã làm hỏng canh bạc quyết định cuộc đời - Ảnh 2.

Harry và Meghan đã vội vã thực hiện canh bạc mạo hiểm.

Trong khi đó, Harry lại cảm thấy lạc lõng tại nơi ở mới, anh cô đơn vì không có bạn bè, không thể ra ngoài giữa giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội ở Mỹ.

    Mẹ chồng cố tình phá đám con dâu trong ngày cưới, nhưng gặp ngay thợ ảnh cao tay

"Harry không có bạn bè ở LA như Meghan. Cựu hoàng tử cũng không có việc làm. Anh ấy đang thiếu mục tiêu trong cuộc sống", một nguồn tin chia sẻ.

Mặc dù vậy, quan hệ giữa Harry và anh trai William đang dần cải thiện. "Họ đã liên lạc lại với nhau thông qua việc gọi video.

Cả gia đình đang gắn bó. Dẫu sao, họ vẫn là gia đình", bà Katie Nicholl phát biểu. Hiện, nhà Sussex đang sống nhờ trong biệt thự 18 triệu USD, thuộc khu Beverly Ridge Estates xa xỉ của "ông trùm Hollywood" Tyler Perry.

Cặp đôi này đang trông chờ vào cuốn sách sắp xuất bản mang tựa đề "Đi tìm tự do" để hy vọng vớt vát được chút danh tiếng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cuốn sách này sẽ là con dao hai lưỡi, có thể nhấn chìm tất cả những tham vọng và hoài bão của nhà Sussex khi nó tiết lộ những thông tin gây sốc, động chạm đến hoàng gia Anh.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/harry-va-meghan-markle-muon-banh-truong-the-luc-ra-toan-cau-nhung-chi-vi-sai-lam-nho-da-lam-hong-canh-bac-quyet-dinh-cuoc-doi-20200520105939212.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY