MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Hạt bí giúp bạn cải thiện nhan sắc vô cùng hiệu quả

Hạt bí có thể khiến bạn cải thiện nhan sắc vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
Mục lục

Cải thiện sắc diện của làn da

hạt bí
Hạt bí có thể giúp bạn cải thiện nhan sắc hiệu quả.

Thường xuyên ăn hạt bí đôi khi không vô ích như bạn tưởng. việc thường xuyên ăn hạt bí sẽ giúp bạn cải thiện tình hình làn da, bởi các dưỡng chất có trong hạt bí có khả năng làm sạch da từ bên trong, vì vậy mà nó giúp làn da tươi tắn, mềm mại.

Làm lành vết thương

Mụn qua đi để lại cho bạn những tàn tích xấu xí trên khuôn mặt, nếu muôn trị chúng thật nhanh thì hãy thường xuyên ăn hạt bí, bởi có thể bạn không tin nhưng hạt bí có khả năng làm lành vết thương, vì vậy mà chúng có thể giúp bạn đá bay tàn tích mụn xấu xí và có làn da láng mịn.

Trẻ hóa làn da

Hạt bí chứa rất nhiều các dưỡng chất có khả năng thúc đẩy sự hình thành collagen và hỗ trợ quá trình tái tạo làn da, phục hồi thương tổn. lợi ích tuyệt vời này của hạt bí đã khiến chị em càng nhiệt tình với món đồ ăn vặt có khả năng chiến đấu với quá trình lão hóa này hơn, vừa là món ăn vặt vừa giúp hạn chế và giảm nếp nhăn đi trông thấy thì còn gì bằng!

Giải độc cơ thể

Hạt bí là một nguồn thực phẩm rất giàu ma-giê và kẽm. Kẽm có tác dụng tăng cường tối đa hệ thống miễn dịch và hỗ trợ cho làn da luôn rạng ngời khỏe mạnh. Đa số mọi người đều bị thiếu ma-giê, một chất khoáng không thể vắng mặt trong hơn 300 phản ứng enzim trong cơ thể, bao gồm cả quá trình giải độc.

Giúp cho da mềm mịn hơn

Bí đỏ có chứa hàm lượng a-xít béo omega-3 cao, loại chất béo có ích giúp tạo ra làn da láng mịn và mái tóc bóng mượt hơn. Bởi vậy, bí đỏ thực sự có thể làm bạn đẹp hơn.

Theo Bằng Lăng/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/hat-bi-giup-ban-cai-thien-nhan-sac-vo-cung-hieu-qua-28048.html

Theo Bằng Lăng/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hat-bi-giup-ban-cai-thien-nhan-sac-vo-cung-hieu-qua/20210124035936968)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY