MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hậu mất cắp 15 tỷ, Ngọc Trinh mặc đầm local brand giá rẻ nhảy múa trên đồi

Nhưng công nhận là bóc giá chiếc đầm của Ngọc Trinh xong ai cũng bất ngờ!
Mục lục

Ngọc Trinh xưa giờ vốn gắn bó với những chiếc váy sexy, cắt xẻ táo bạo, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Để nhìn thấy Ngọc Trinh "trong veo" với những mẫu váy bánh bèo thơ ngây thì quả là hơi khó.

Nhưng kể từ sau bị trộm ghé thăm và cuỗm mất 15 tỷ tiền đồng hồ, Ngọc Trinh tự dưng... đổi tính đổi nết. Cô bỗng nhiên diện một chiếc váy không thể thướt tha hơn, không thể bánh bèo hơn để đi thả dáng trên đồi hoa.

Hình ảnh mới mẻ này của Ngọc Trinh hẳn nhiên đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng. Netizen ngoài việc khen Ngọc Trinh nhuận sắc còn tò mò không biết cô mua váy ở đâu mà xinh thế.

- Mọi người có biết váy của brand nào không ạ?

- Công nhận chị mặc đồ này đẹp xỉu.

- Bả cứ nhẹ nhàng thế này xinh thật sự.

- Nhìn mà mê luôn á.

- Xuất sắc quá chị ơi, váy đẹp nữa.

- Ui váy này đẹp kinh khủng.

Dành cho những ai thắc mắc về váy của Ngọc Trinh thì đây là một kiến tạo của chính local brand Việt chứ không phải đến từ thương hiệu đắt đỏ nào cả. Chỉ cần bỏ ra hơn 2 triệu đồng, bạn có thể sắm một chiếc y chang để thả dáng cho mùa hè này rồi.

 - Ảnh 3.

Nơi mua

    The Country Boutiques
    Giá: 2400K

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hau-mat-cap-15-ty-ngoc-trinh-mac-dam-local-brand-gia-re-nhay-mua-tren-doi-2021040606484081.chn)

Chủ đề liên quan:

Mix đồ ngọc trinh xu hướng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY