MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

HAUFO tặng 43 suất quà cho người nước ngoài gặp khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ

Tiếp nối chương trình hỗ trợ bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội, ngày 3/9, HAUFO đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng 43 suất quà cho người nước ngoài gặp khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ.
Mục lục

Tổ chức Trả lại tuổi thơ hỗ trợ phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam

Tổ chức Trả lại tuổi thơ đang thực hiện Chương trình hỗ trợ cộng đồng dành cho phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đang được triển khai tại hai huyện Quế Sơn và Hiệp Đức, tỉnh quảng Nam, nơi tổ chức đang thực hiện Chương trình lớp học cộng đồng.

HAUFO hỗ trợ người dân và bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội HAUFO hỗ trợ người dân và bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội

Thời gian qua, liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố hà nội (haufo) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân và bạn bè quốc tế gặp khó khăn do dịch covid-19 trên địa bàn hà nội.

Mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm, vật tư y tế và 500 nghìn đồng tiền mặt.

HAUFO tặng 43 suất quà cho người nước ngoài gặp khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ
Bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội trao quà cho 43 người nước ngoài có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ.

Thời gian qua, liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố hà nội đã vận động các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại hà nội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19; đồng thời gửi công văn tới các quận, huyện, thị xã và các hội hữu nghị thành viên để rà soát những người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại hà nội gặp khó khăn vì dịch covid-19. chỉ trong một thời gian ngắn, haufo đã tiếp nhận sự ủng hộ của một số đơn vị như: đại sứ quán các nước qatar, campuchia, philippine... và tổ chức samaritan's purse.

Trước đó, ngày 1/9, tại hà nội, ủy ban mttq việt nam thành phố hà nội và liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố hà nội (haufo) đã trao tặng 29 suất quà là nhu yếu phẩm, vật tư y tế và cùng tiền mặt 500.000đ/suất cho 29 người nước ngoài gặp khó khăn vì dịch covid-19, đang sinh sống trên địa bàn quận hoàn kiếm.

Sáng 28/8, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình và Tổ chức phi chính phủ Samaritan's Purse tổ chức Gian hàng 0 đồng hỗ trợ nhân dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Gian hàng đã hỗ trợ 250 suất quà trị giá khoảng 700.000 đồng/suất cho 250 hộ gia đình của phường Phúc Xá gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Bà trần thị phương - phó chủ tịch haufo cho biết liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố hà nội cũng đã nhận được danh sách 270 người nước ngoài và hội viên gặp khó khăn vì dịch covid19. haufo đang gửi văn bản tới ủy ban mttq việt nam thành phố hà nội để đề xuất hỗ trợ các đối tượng này nhằm phần nào vượt qua giai đoạn này.

Ngày 3/9, quận tây hồ, hà nội vừa tiến hành phong tỏa khu dân cư 4.000 dân ở phố an dương, phường yên phụ, sau khi xác định một trường hợp mắc covid-19. cụ thể, quận đã tạm phong tỏa ngách 32, ngõ 76, phố an dương. quận tây hồ vốn là nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống và đến du lịch, vì vậy hành động hỗ trợ kịp thời của haufo giúp cho những bạn bè quốc tế an tâm hơn để vượt qua thời gian dịch bệnh căng thẳng.

Design Capital Asia, Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng, Tổ chức AVI hỗ trợ người dân Huế có hoàn cảnh khó khăn Design Capital Asia, Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng, Tổ chức AVI hỗ trợ người dân Huế có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức Design Capital Asia (Hoa Kỳ), Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng (Pháp) và Tổ chức AVI (Úc) vừa trao tặng thiết bị y tế và hỗ trợ tiền tới người dân Huế.

Nhanh chóng chi trả hỗ trợ người lao động khó khăn vì COVID-19 qua tài khoản Nhanh chóng chi trả hỗ trợ người lao động khó khăn vì COVID-19 qua tài khoản

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có Công văn 2558/LĐTBXH-VP về việc phối hợp triển khai Nghị quyết 68 của Chính phủ gửi UBND các tỉnh, thành.

TP.HCM triển khai nhiều kênh tiếp nhận thông tin hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn TP.HCM triển khai nhiều kênh tiếp nhận thông tin hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm đời sống người dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều kênh tiếp nhận để thực hiện các biện pháp hỗ trợ.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/haufo-tang-43-suat-qua-cho-nguoi-nuoc-ngoai-gap-kho-khan-tren-dia-ban-quan-tay-ho-149722.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY