MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hé lộ quan hệ căng thẳng giữa bà Camilla và em chồng

Bà Camilla được cho là vẫn chưa quên việc Hoàng tử Andrew không bày tỏ sự ủng hộ hay cảm thông với mối quan hệ giữa bà và Thái tử Charles, đặc biệt là sau cái ch*t đột ngột của Công nương Diana vào năm 1997.
Mục lục

Hé lộ quan hệ căng thẳng giữa bà Camilla và em chồng - Ảnh 2.

Vẻ mặt nghiêm túc của bà camilla khi ngồi giữa chồng và em chồng, hoàng tử andrew (trái), trong một sự kiện hoàng gia. ảnh: camera press

Theo Express, quan hệ của nữ Công tước xứ Cornwall Camilla với Hoàng tử Andrew, em trai Thái tử Charles, là chủ đề được giới quan sát hoàng gia và các chuyên gia để ý, theo dõi sát sao suốt những năm qua.

Khi bà camilla không thể dự đám cưới của công chúa eugenie, con gái hoàng tử andrew, hồi năm 2018 do có lịch trình phải đến một sự kiện khác, những thông tin về sự thù hằn giữa hai người bắt đầu nổi lên. một nguồn tin tiết lộ với nhà báo hoàng gia richard kay rằng bà camilla vẫn chưa quên cách ông andrew đối xử với mình trong những năm đầy khó khăn, sau cái ch*t đột ngột của công nương diana hồi năm 1997.

"bà camilla luôn cảm thấy hoàng tử andrew đã có thể làm nhiều hơn. nữ hoàng rất nghe theo lời andrew và thời điểm ấy, ông ấy đáng lẽ nên giúp anh trai bởi lúc đó thái tử charles có rất ít người trong gia đình đứng về phía mình. trên thực tế, tôi có thể nói rằng ông ấy không hề tỏ thái độ giúp đỡ, dù sự ủng hộ có một ý nghĩa vô cùng to lớn với bà camilla và cả thái tử charles lúc bấy giờ. nhìn lại thời điểm mà công chúng thể hiện ít sự cảm thông với charles và camilla, nếu không nói là công khai thái độ thù địch, rõ ràng hoàng tử andrew đã chơi trò chính trị (hành động vì mục đích chính trị cá nhân). bà camilla vẫn chưa quên đâu", nguồn tin nói.

Tuy nhiên, một người bạn của nữ Công tước xứ Cornwall khẳng định Camilla rất yêu mến Eugenie và chị gái Beatrice.

Nhà báo kay cũng cho hay: "tôi có thể tiết lộ rằng bà camilla đã gửi một bức thư viết tay tới công chúa eugenie xin lỗi vì không thể đến dự đám cưới cô ấy".

Thời điểm hôn lễ của eugenie diễn ra, bà camilla dự một sự kiện ở trường crathie - ngôi trường tiểu học nhỏ bé ở balmoral vẫn nhận được sự quan tâm của hoàng gia anh.

Một người dân địa phương nói với ông Kay: "Chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy các thành viên hoàng gia xuất hiện ở đây. Họ là một phần của cộng đồng Crathie và thật sự là họ có thể đến thăm bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ sẽ không ai quá giật mình nếu như bà ấy hủy sự kiện này để dự đám cưới đâu".

Bà Camilla và Sarah Ferguson, vợ cũ của Hoàng tử Andrew, cũng chưa bao giờ đặc biệt thân thiết.

"Có thể nhiều người nghĩ hai người phụ nữ này sẽ có những trải nghiệm chia sẻ được với nhau. Nhưng trên thực tế, cả hai đều không được mời dự đám cưới của Hoàng tử Edward với Sophie Rhys-Jones ở Windsor vào năm 1999", ông Kay viết.

Thời điểm Hoàng tử Edward kết hôn, vợ chồng ông Andrew đã ly hôn được ba năm.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/he-lo-quan-he-cang-thang-giua-ba-camilla-va-em-chong-20210907113105277.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY