MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

HHen Niê và bạn trai về quê trốn dịch còn tiết lộ luôn thời điểm đám cưới

(MangYTe) - Hoa hậu HHen Niê đã về quê nhà ở Đắk Lắk vì ảnh hưởng của dịch. Trên trang cá nhân, chân dài người Ê Đê thường xuyên khoe những khoảnh khắc bên bạn trai. Chưa công bố thời điểm cưới nhưng người hâm mộ tin là không xa khi nàng hậu đã chính thức thừa nhận.
Mục lục

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, và những hoạt động giải trí cũng bị hoãn nên H'Hen Niê đã về quê phụ ba mẹ, trổ tài nấu ăn, trang trí nhà cửa, chơi với cháu gái. Người đẹp 9X dậy lúc 5h sáng, khi tiếng loa phát thanh vang lên ở đầu xóm. Sau đó cô tập thể dục rồi cùng gia đình lên rẫy làm việc.

Hoa hậu H'Hen Niê về quê phụ giúp gia đình trong mùa dịch.

Từ trước tới giờ, H'Hen Niê luôn được nhắc đến với hình ảnh nàng hậu gần gũi, vui vẻ và giản dị bậc nhất của Việt Nam. Cô không ngại đi chân đất lên sân khấu hay những việc nhỏ nhặt hàng ngày, người đẹp này cũng không nề hà. Điều này khiến cô nhận được rất nhiều sự yêu mếm của cả những người trẻ tuổi lẫn người già.

Trong lần về quê này, H'Hen Niê có sự đồng hành đặc biệt là người bạn trai tin đồn. Trên trang cá nhân, chân dài người Ê Đê thường xuyên khoe những khoảnh khắc bên bạn trai và người này cũng có những bức ảnh có góc giống hệt với cô.

Người đẹp 9X không ngần ngại trước những công việc nặng nhọc.

Tài khoản mạng xã hội của người này cũng đăng ảnh chụp trong một gian nhà ở Đắk Lắk. Đây được cho là căn nhà của top 5 Miss Universe 2018. Anh chia sẻ: "Góc yêu thích mỗi chiều về. Mị nhóm bếp, khói tỏa khắp nhà rồi những tia nắng chiều len qua khe gỗ. Hôm nay trời Đắk Lắk làm người ta lười biếng, chỉ muốn nằm dài nhưng mà không ngủ đâu, ngủ thì ngon nhưng sẽ phí một buổi chiều mát mẻ".

Hồi tháng 3, bạn trai cũng check-in ở cánh đồng quê Hen. Vài ngày sau đó, hoa hậu thừa nhận cô dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Người đẹp còn đăng ảnh đứng tiễn bạn trai lên xe.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và bạn trai thường xuyên đăng tải những bức ảnh có góc chụp giống nhau.

Trước câu hỏi "Tại sao không công khai người yêu?", H'Hen Niê chia sẻ: "Vì chưa phải lúc. Đợi chắc chắc tý rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen giống như từng yêu thương Hen".

H'Hen Niê cũng vừa hoàn thành việc xây nhà mới cho bố mẹ. Ngôi nhà mới của gia đình được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ. Nhắc đến chuyện đám cưới, khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nửa đùa nửa thật là sẽ làm cùng đợt tân gia. Và nhiều người tin rằng, đây chắc không chỉ là lời nói cho vui.

Bạn trai check-in tại căn nhà của H'Hen Niê ở Đắk Lắk. Hoa hậu cũng ấn thích bức ảnh này.

"Hôm nay mẹ có hỏi Hen là xong nhà có tân gia không. Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe nha. Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ, mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá", cô bày tỏ.

Hoa hậu 9X cũng tâm sự do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc sống thường ngày của cô thay đổi nhiều, có thời gian rảnh rỗi hơn trước. Dù "thèm" đi làm, H'Hen Niê suy nghĩ tích cực rằng đây là lúc để dành cho gia đình, người thân.

Đa phần những bức ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại quê nhà đều do chính tay bạn trai của cô chụp.

Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Nguồn tin riêng tiết lộ nửa kia của hoa hậu là đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên check-in ở nơi giống nhau. Bạn trai còn về quê thăm gia đình Hen dịp lễ, Tết.

Nhiều người tin rằng đám cưới của hai người sẽ không còn xa khi chính H’Hen Niê đã lên tiếng.

Minh Anh

Nguồn: Công lý (https://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/h-hen-nie-va-ban-trai-ve-que-tron-dich-con-tiet-lo-luon-thoi-diem-dam-cuoi-340046.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY