Khoa học hôm nay

Hi hữu: Bắt gặp Tom và Jerry phiên bản ngoài đời thực

Video ghi lại khoảnh khắc về tình bạn khó có thể xảy ra giữa một con mèo và một con chuột.
Mục lục
Hi hữu: Bắt gặp Tom và Jerry phiên bản ngoài đời thực
Bắt gặp Tom và Jerry phiên bản ngoài đời thực

Video ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa mèo và chuột lan truyền nhanh trên các phương tiện truyền thông trung quốc.

Video cho thấy con chuột nhỏ đang chạy xung quanh và nấp dưới bụng mèo dường như đang đòi được ôm ấp.

Lúc đầu, con mèo đen đuổi theo con chuột đang chạy tán loạn trên đường phố nhưng dường như nó không có ý định làm hại người bạn gặm nhấm của mình. Nó dừng truy đuổi và nằm xuống. Con chuột đứng đằng xa quan sát rồi đột nhiên di chuyển chạy đến chỗ con mèo và nấp dưới bụng. Con mèo vui vẻ chấp nhận chuột, cuộn tròn cơ thể và ôm chặt lấy con chuột tận hưởng khoảnh khắc tình bạn.

Hi hữu: Bắt gặp Tom và Jerry phiên bản ngoài đời thực
Nhân vật Tom và Jerry trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ

Cảnh tượng thú vị do một người dân địa phương ghi lại ở thành phố Xiangyang, miền trung Trung Quốc.

Cư dân mạng thích thú đã so sánh mối quan hệ giữa mèo và chuột trong video chính là phiên bản ngoài đời thực của tom và jerry. 'cặp đôi dường như còn thân với nhau hơn cả tom và jerry', 'đây là một ví dụ khác về tình yêu đích thực. tình yêu có thể vượt qua mọi rào cản về màu da, chủng tộc, giới tính và bây giờ là cả các loài động vật khác nhau' ... cư dân mạng bình luận.

Các chuyên gia động vật giải thích rằng hành vi của chuột là phản ứng trước nỗi sợ hãi khi bị tấn công. Caroline Clark, chuyên gia về động vật cho biết: "Trong phần đầu video, chúng tôi sớm nhìn thấy con chuột đứng yên một chỗ như đóng băng. Đây là phản ứng trước sự sợ hãi nhưng cũng là một chiến lược mà nhiều loài động vật sử dụng để ngăn chặn cuộc rượt đuổi với hy vọng kẻ xâm lược sẽ để chúng yên".

Tom và jerry là một bộ phim hoạt hình nhiều tập của mỹ. phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo tom và chú chuột thông minh jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả. dù vậy trong suốt quá trình rượt đuổi, tom và jerry đã phát triển một mối quan hệ thân thiết không thể thiếu.

HD (lược dịch)

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/hi-huu-bat-gap-tom-va-jerry-phien-ban-ngoai-doi-thuc-268303.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY