MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM tặng quà, tiền mặt cho trẻ em, người già tại TP.HCM

Đoàn từ thiện của Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM vừa trao tặng vật phẩm và tiền mặt cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp và Chùa Lâm Quang, Quận 8 (TP.HCM) với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Mục lục

hội doanh nghiệp việt nam lâm thời tại trung quốc xúc tiến giới thiệu sản phẩm thương mại việt - trung

từ ngày 23- 31/5, hội doanh nghiệp việt nam lâm thời tại trung quốc kết hợp với sở thương mại tỉnh sơn đông (trung quốc) tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến giới thiệu sản phẩm thương mại việt - trung.

Hơn 400 kiều bào xin đăng ký thường trú và hồi hương tại TP.HCM Hơn 400 kiều bào xin đăng ký thường trú và hồi hương tại TP.HCM

Sáng 7/9, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) TP.HCM tổ chức Hội nghị gặp gỡ kiều bào hồi hương, thân nhân kiều bào với chủ đề “Trở về quê hương, đóng góp xây dựng TP.HCM văn minh - hiện đại - nghĩa tình”, trao đổi về những mối quan tâm của kiều bào trong quá trình trở về đóng góp xây dựng và phát triển đất nước.

Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em gò vấp - hiện đang nuôi dưỡng và giáo dục 190 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh đến 22 tuổi, đa số các cháu bị bại liệt, bại não, não úng thủy, hội chứng down, thiểu năng trí tuệ, khuyết tật,... theo đó, hiệp hội tặng trung tâm các vật phẩm gồm bỉm, đường, sữa, nước giặt, túi rác với tổng giá trị hàng hóa là 50 triệu đồng, ngoài ra còn có 13 hộp bánh trung thu phát tặng các cô và các bé.

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM tặng quà, tiền mặt cho trẻ em, người già tại TP.HCM

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM trao tặng vật phẩm và tiền mặt cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Chùa lâm quang - chùa nuôi dưỡng các cụ già neo đơn quận 8: chùa đang cưu mang hơn 100 cụ già không nơi nương tựa. hiệp hội đã tặng 20 thùng sữa, 120 bịch bánh cùng với số tiền mặt 35.660.000 đồng. tổng giá trị quyên tặng là 50 triệu đồng, ngoài ra còn có 13 hộp bánh trung thu tặng sư cô và các cụ.

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM tặng quà, tiền mặt cho trẻ em, người già tại TP.HCM

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc chi hội TP.HCM trao tặng vật phẩm và tiền mặt cho Chùa Lâm Quang.

Chia sẻ với thời đại, ông triệu khiên, hội trưởng hiệp hội doanh nghiệp trung quốc chi hội tp.hcm cho biết, từ năm 2018 đến nay, đoàn từ thiện hiệp hội mỗi năm đều đến thăm và gửi quà giúp đỡ hai đơn vị trên vào dịp trung thu và tết âm lịch.

Theo hội trưởng, hiệp hội sẽ tiếp tục tài trợ và giúp đỡ cho trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em quận gò vấp và chùa lâm quang, quận 8 (tp.hcm) trong thời gian tiếp theo.

Liên hiệp hữu nghị tỉnh Bến Tre kí kết hợp tác với Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM

Ngày 17/12, tại Bến Tre, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre đã ký kết Chương trình phối hợp công tác đối ngoại nhân dân đối với người Việt Nam ở nước ngoài.

Phật giáo tỉnh Điện Biên, TP.HCM tặng hàng nghìn xuất quà cho người nghèo

Trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố đã tổ chức trao quà Tết đến người dân khó khăn trên địa bàn.

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY