MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hình ảnh Phạm Hương diện váy lộng lẫy được đào lại nhưng netizen bỗng réo tên HHen Niê: Chuyện gì đây?

Hình ảnh Phạm Hương trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vô tình tạo ra cuộc tranh cãi trên MXH.
Mục lục

Có thể nói phạm hương và h'hen niê là 2 nàng hậu được mến mộ và truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất trong suốt những mùa hoa hậu hoàn vũ việt nam. sức quyến rũ, nét thu hút tài tình cùng hào quang nở rộ của cả 2 trong màn trao vương miện năm 2017 gây ấn tượng tới nỗi khiến netizen tiếp tục chia sẻ lại cách đây vài tiếng, tuy nhiên lại vô tình gây ra cuộc đấu khẩu kịch liệt giữa fandom 2 cô.

Theo đó, một dân mạng đã đăng tải lại hình ảnh phạm hương trong đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017.

Hình ảnh Phạm Hương diện váy lộng lẫy được đào lại nhưng netizen bỗng réo tên H'Hen Niê: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc của phạm hương ngày hết nhiệm kỳ hoa hậu

Bên cạnh một số lời khen dành cho nhan sắc phạm hương, có ý kiến cho rằng việc cô chọn mẫu đầm dạ hội bồng xoè, đính kết cầu kỳ khiến h'hen niê kém toả sáng hẳn. nhưng liệu lập luận này có hợp lý?

Hình ảnh Phạm Hương diện váy lộng lẫy được đào lại nhưng netizen bỗng réo tên H'Hen Niê: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc phạm hương trao vương miện cho h'hen niê

Đây là mẫu đầm ren của ntk đỗ long được đính kết từ 50.000 viên pha lê cao cấp và mất 2 tháng để hoàn thành bởi 5 thợ may lành nghề

Với cương vị của 1 hoa hậu, việc phạm hương đầu tư kỹ càng về hình ảnh cho tới phút cuối cùng đương nhiệm là việc hoàn toàn bình thường. bên cạnh đó, không có ai biết trước h'hen niê sẽ là người đăng quang, đồng thời chẳng ai biết người đẹp sinh 1992 sẽ mặc gì nên lập luận kể trên là không có cơ sở!

Dẫu vậy, rất nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm đứng về phía Phạm Hương, cho rằng những chỉ trích trên rất vô lý:

- "Thấy bình thường, không có gì 'chặt chém' cả!".

- "H'Hen Niê mặc trang phục mang ý nghĩa riêng nhằm để lại dấu ấn, vậy chẳng lẽ Hương không được gây dấu ấn theo cách của cô ấy!".

- "h'hen niê có 1 lần đăng quang duy nhất còn phạm hương cũng chỉ có 1 lần ‘final walk’ trước khi hết nhiệm kỳ mà".

- "phạm hương làm sao biết được layout của h'hen niê thế nào để chuẩn bị đồ cho phù hợp. chẳng lẽ bắt người ta mặc jumpsuit tới?".

- "Mọi người đang quá đà rồi đó. Chuyện từ bao lâu rồi khơi lại làm gì?".

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hinh-anh-pham-huong-dien-vay-long-lay-duoc-dao-lai-nhung-netizen-bong-reo-ten-hhen-nie-chuyen-gi-day-2021090721340798.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY