MangYTe

Khoa học hôm nay

Họa ập đến khiến 3 con giáp trở tay không kịp tháng 8 dương

Tháng 8 dương lịch này có 3 con giáp cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, mất tiền của trở tay không kịp.
Mục lục

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất thông minh nhưng có lúc cũng mắc lỗi và lỗi của bạn chính là quá hấp tấp, làm việc gì cũng nóng vội. Bạn thấy lợi trước mắt mà luống cuống thế nên trong tháng 8 này bạn bị thua lỗ. Đầu tư sai chỗ tiền vốn không thu lại được lại còn khiến bản thân mình vướng phải thị phi.

Hoa ap den khien 3 con giap tro tay khong kip thang 8 duong

Tiền cho vay không đòi lại được vì bạn quá tin người. Dù là bạn bè thì cũng phải có giấy tờ vay nợ nếu đã liên quan đến công việc làm ăn. Đừng để chuyện tình cảm sứt mẻ chỉ vì tiền bạc không rạch ròi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu mắc lỗi trong công việc và thực sự là gặp họa khi bạn phải bồi thường số tiền khá lớn vì sự sai sót này. Cấp trên cũng không muốn phạt bạn nhưng đây là quy định công việc bạn cần phải tuân thủ.

Hoa ap den khien 3 con giap tro tay khong kip thang 8 duong-Hinh-2

Tình hình tài chính hao hụt do sức khỏe có dấu hiệu trở nặng vì bạn quá chủ quan, bệnh không đi khám đến khi mệt mỏi thì mới cảm thấy cần phải kiểm tra. Chỉ là bệnh về đường tiêu hóa nhưng nó thực sự khiến bạn khó chịu, làm việc không hiệu quả, tiền bạc đổ vào đó cũng khá là nhiều.

Đã thế chuyện tình yêu cũng không được như ý do hôn nhân rạn nứt, vợ chồng nghi kị nhau. Phải nói là mọi tai ương ập lên đầu trong tháng 8 dương. Điều quan trọng là phải bình tĩnh xử lý từng việc một.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão cãi nhau với người khác, đánh ghen nhưng lại ghen nhầm. Đúng là trớ trêu hết phần thiên hạ. Tháng 8 dương lịch tiền đổ vào đầu tư bị thua lỗ, bạn cảm thấy quá sốc trước tin này nên bị đổ bệnh. Đúng là họa vô đơn chí. Bạn thực sự cảm thấy kiệt sức khi phải đối diện với những chuyện này.

Hoa ap den khien 3 con giap tro tay khong kip thang 8 duong-Hinh-3

Tháng 8 này còn vướng họa xe cộ, nếu phải đi lại đường dài thì nên hạn chế nhé, cố gắng tuân thủ luật giao thông kẻo bị phạt tiện còn bị thu bằng lái.

Theo Vietnamnet

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/hoa-ap-den-khien-3-con-giap-tro-tay-khong-kip-thang-8-duong-1417685.html)

Chủ đề liên quan:

tuổi dậu tuổi mão tuổi tuất
 • Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Mão năm 2016

  Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Mão năm 2016
  (MangYTe) - Kỷ Hợi được coi là một trong những tháng mà vận trình của người tuổi Mão hanh thông nhất trong năm, vì là tháng tam hợp cục trường sinh vận. Năng lực làm việc được tối ưu hóa, phát huy mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc, khiến bao người ngưỡng mộ.
 • Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu

  Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu
  Năm 2017 người tuổi Dậu Phạm Thái Tuế nên vận trình sức khỏe không tốt. Không những chịu ảnh hưởng của cục diện Phạm Thái Tuế, bản mệnh còn bị một vài đại hung tinh hoành hành, có thể bị thương hoặc chảy máu. Kiếm Phong và Phục Thi hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông, trong cuộc sống thường nhật, công việc cũng dễ phát sinh vấn đề.
 • Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tuất

  Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tuất
  Trong năm 2017, người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hối Khí hung tinh, tinh thần suy sụp, không hứng thú với mọi phương diện trong cuộc sống, biểu hiện bên ngoài lúc nào cũng buồn bã.
 • Xem tuổi xông đất 2017 cho người tuổi Mão

  Xem tuổi xông đất 2017 cho người tuổi Mão
  Người Việt có quan niệm, ngày đầu năm mới tốt lành thì cả năm thuận buồm xuôi gió. Vì thế, từ ông bà truyền lại, người Việt chọn người xông đất, xông nhà, người đầu tiên tới thăm gia đình rất kĩ càng. Cùng xem tuổi xông đất 2017 cho người tuổi Mão thật chính xác nhé.
 • Tuổi Mão cung Xử Nữ: Nhút nhát và trung thành

  Tuổi Mão cung Xử Nữ: Nhút nhát và trung thành
  (MangYTe) Tính cách tuổi Mão cung Xử Nữ có nét đặc trưng là thích sự an toàn, yên ổn, vì thế họ không muốn mạo hiểm trong bất cứ vấn đề gì từ tình cảm cho đến công việc.
 • Tính cách tuổi Mão cung Song Ngư: Lương thiện và dịu dàng

  Tính cách tuổi Mão cung Song Ngư: Lương thiện và dịu dàng
  (MangYTe) Tính cách tuổi Mão cung Song Ngư tưởng như lạnh lùng cố chấp nhưng khi thực sự hiểu bạn sẽ nhận ra họ vô cùng ấm áp và tình cảm.
 • Tử vi tuổi Mão 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018

  Tử vi tuổi Mão 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
  (MangYTe) Khác với tử vi tuổi Mão 2017 có bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình thăng trầm bất định, gặp nhiều trở ngại. Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tử vi tuổi Mão 2018 vận trình ổn định dần lên, lại được thêm nhiều cát tinh mạnh mẽ trợ lực nên xua tan mây đen, nhìn thấy mặt trời.
 • Tử vi tình duyên của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

  Tử vi tình duyên của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018
  (MangYTe) Tử vi tuổi Dậu 2018: Người tuổi Dậu trong năm 2018 có vận trình tình cảm khá tốt. Người đã kết hôn trong năm có thể gặp chút tai ương bệnh tật, nhưng trong lúc khó khăn đó được bạn đời dốc lòng chăm sóc nên cảm tình càng ngày càng sâu sắc. Người trẻ tuổi có khả năng mang thai hoặc sinh con.
 • Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

  Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018
  (MangYTe) Tử vi tuổi Tuất 2018, do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên tình cảm biến đổi thất thưởng, có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn thường mang phiền não trong công việcvề nhà, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng cãi cọ với bạn đời. Năm nay còn có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba, một khi vợ chồng có khoảng cách, lập tức sẽ có người chen vào.
 • Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch

  Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch
  (MangYTe) Tháng sinh âm lịch có ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh người tuổi Mão, hãy tìm hiểu sâu thêm cùng Lịch ngày tốt nhé.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY