Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Hóa giải bất hòa giữa người tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi được coi là 1 trong những sự kết hợp xấu nhất của vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa 2 tuổi này.
Mục lục

Điều này còn được minh chứng thêm bởi sự xung khắc của ngũ hành. nếu chỉ xét riêng ngũ hành của địa chi, tỵ thuộc hành hỏa, hợi thuộc hành thủy. thủy khắc hỏa. trong mối quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng, giận dữ bên trong.

những người tuổi tỵ (mệnh hỏa) và người tuổi hợi (mệnh kim) được khuyên là không nên kết hôn với nhau. những hành tố của họ có thể mang lại vận may nhưng không thể đưa đến hạnh phúc cho nhau. cả 2 đều không thể hiểu được nhau.

Giải pháp

Nếu đã kết hôn, cách tốt nhất giúp cặp đôi tỵ - hợi giảm bớt xung đột là tăng cường hành tố tương ứng với mỗi tuổi. hãy trồng cây ở hướng nam (hoặc hướng nam đông nam) để tăng cường năng lượng cho người tuổi tỵ. trong khi đó, người tuổi hợi sẽ được hưởng nhiều lợi ích bằng cách dùng đèn chiếu sáng ở hướng bắc tây bắc.

(Theo Phong thủy trong tình yêu)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/hoa-giai-su-bat-hoa-giua-nguoi-tuoi-ty-va-tuoi-hoi-276-158344.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY