MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt Người đẹp Thời trang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy dù để mặt mộc nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy.
Mục lục

Vừa qua, top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hhvn 2020 đã có cơ hội làm quen với sân khấu, chuẩn bị bước vào đêm thi người đẹp thời trang tối 10/11 tại vũng tàu. những gương mặt tài năng và cả ekip đã có mặt từ rất sớm để chạy ráp sân khấu, gấp rút tiến hành buổi tổng duyệt trước khi đêm thi người đẹp thời trang chính thức diễn ra.

Từ khi đổ bộ Vũng Tàu ngoài một số trải nghiệm hoạt động đồng hành thú vị, các cô gái dành hầu hết thời gian cho việc tập catwalk và trình diễn trên sân khấu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 2Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 3

Đa phần các thí sinh đều xuất hiện với hình ảnh giản dị, khiêm tốn tham gia tổng duyệt. Trên sàn runway trải dài 40m, nhiều cô gái lựa chọn trang phục quần jean ôm sát khoe dáng phối áo phông.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 4Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 5Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 6Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 7

Tất cả cô gái đều thức dậy từ sáng sớm để trang điểm, tập luyện chuẩn bị kỹ lưỡng. sau đó, tiếp tục bước vào phần tổng duyệt diễn ra tới tận khuya.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 8Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 9Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 10Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc, đẹp thần thái thu hút sự chú ý bao người Ảnh 11

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-do-my-linh-tieu-vy-de-mat-moc-dep-than-thai-thu-hut-su-chu-y-20201110091622264.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY