MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoa hậu Dương Mỹ Linh mở bán phở bò ở Mỹ, tô nước dùng rất bắt mắt nhưng dân mạng vẫn tranh cãi về lọ giấm tỏi chuyển màu xanh lét

Sản phẩm của Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã nhận được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.
Mục lục

Từ bỏ showbiz và chọn cuộc sống bình yên tại mỹ, hoa hậu phụ nữ việt nam qua ảnh 2006 dương mỹ linh hiện đang khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ với tất cả sự bình yên, nhẹ nhàng. đặc biệt, cô luôn được biết đến là người đảm đang với khu vườn nhiều hoa trái và giỏi nấu nướng.

Mới đây, mỹ linh còn lấn sân sang kinh doanh bằng sự khéo tay của mình khi mở bán món phở có hương vị miền bắc. tất cả các khâu đều được nàng hậu chú trọng tuyển chọn nên nhìn bát phở mà nói, ai cũng thấy hấp dẫn vô cùng.

Dương Mỹ Linh bán phở trên đất Mỹ.

Phở của mỹ linh được cô mượn nhà hàng để nấu với mục đích hợp thức hóa các điều khoản kinh doanh đồ ăn ở mỹ, nơi có quy chuẩn và yêu cầu khá ngặt nghèo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. bởi thế, nhìn trong các bức ảnh của mỹ linh thì có thể thấy nơi cô tác nghiệp có đầy đủ các thiết bị, nhà bếp rất rộng và sạch sẽ.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh mở bán phở bò ở Mỹ, tô nước dùng rất bắt mắt nhưng dân mạng vẫn tranh cãi về lọ giấm tỏi chuyển màu xanh lét - Ảnh 2.

Nơi cô nấu ăn rất sạch sẽ và thoáng.

Mỹ linh cho biết, cô ninh xương 10 tiếng đồng hồ, cộng thêm với việc tự mình lựa chọn các nguyên liệu tươi ngon thì mới có thể cho ra được tô phở hấp dẫn.

Nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng.

Và trên hết, một tô phở ngon thì không thể nào thiếu lọ giấm tỏi ớt được. và mỹ linh thì cũng tự tay làm gia vị này luôn.

Tuy nhiên, trong ảnh của mỹ linh, lọ giấm tỏi lại nhận được khá nhiều sự chú ý bởi nó không có màu trắng mà đã chuyển sang sắc xanh. một số người tỏ ra lo lắng vì cho rằng tỏi xanh là do khi muối không được rửa sạch, ăn vào có thể không tốt cho sức khỏe. thay vì vẫn để dùng như thế này, họ khuyên mỹ linh nên bỏ đi và làm một lọ mới thì sẽ tốt hơn.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh mở bán phở bò ở Mỹ, tô nước dùng rất bắt mắt nhưng dân mạng vẫn tranh cãi về lọ giấm tỏi chuyển màu xanh lét - Ảnh 5.

Lọ giấm tỏi ớt chuyển màu xanh khiến nhiều người lo lắng.

Nhưng không phải tất cả các ý kiến đều phản đối lọ tỏi xanh của mỹ linh. một số ý kiến khác cho rằng tỏi ngâm bị xanh không phải là do không được rửa sạch mà nguyên nhân chính là vì tỏi còn non hoặc bị tươi quá. thêm nữa, việc tỏi chuyển sang sắc xanh cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả, nó chỉ không ngon như tỏi già và được phơi khô kỹ càng mà thôi.

Và để bày cách cho mỹ linh loại bỏ những hũ tỏi xanh, cư dân mạng đã đưa ra ý kiến: "chị nên cho vào mỗi lọ giấm tỏi thêm 2-3 thìa nước mắm khi bắt đầu ngâm, tỏi sẽ không bị màu xanh nữa mà mùi vị cũng thơm hơn. hoặc là khi bào tỏi, chị có thể ngâm nước ấm khoảng 3 giờ để cho ra hết nhựa thì đến lúc cho vào giấm sẽ không còn xanh nữa".

Hoa hậu Dương Mỹ Linh mở bán phở bò ở Mỹ, tô nước dùng rất bắt mắt nhưng dân mạng vẫn tranh cãi về lọ giấm tỏi chuyển màu xanh lét - Ảnh 6.

Một số khác thì cho rằng tỏi chuyển xanh cũng không có vấn đề gì.

Tìm hiểu thêm trên các trang tin uy tín thì được biết, việc tỏi khi ngâm giấm bị chuyển màu xanh đúng là không có ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng tới sức khỏe mà chỉ giảm độ bắt mắt mà thôi. bởi vậy, với một người kinh doanh đồ ăn như mỹ linh thì cô cũng nên chú trọng đến yếu tố này để đảm bảo sản phẩm của mình được hoàn hảo nhất nhé.

Và tất nhiên rồi, với những bát phở bò ngon lành của mỹ linh mà nói thì lọ giấm tỏi màu xanh xanh ấy cũng vẫn phát huy tác rất tốt hiệu ứng gây thèm ăn mà nhỉ?

Những bát phở ngon lành của Mỹ Linh nấu.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/hoa-hau-duong-my-linh-mo-ban-pho-bo-o-my-to-nuoc-dung-rat-bat-mat-nhung-dan-mang-van-tranh-cai-ve-lo-giam-toi-chuyen-mau-xanh-let-20200528192642448.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY