MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia

Trong thời gian đồng hành cùng các thí sinh Miss Grand International 2022 tại Indonesia, Thùy Tiên thường xuyên diện những bộ trang phục khoe eo thon với đường cắt cúp táo bạo.
Mục lục

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia - Ảnh 1.

Thùy Tiên đang có mặt tại Bali, Indonesia để đồng hành cùng các thí sinh Miss Grand International 2022 trong vai trò đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Trong những ngày gần kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp khoe triệt để vòng eo với thiết kế có những đường cắt cúp táo bạo. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia - Ảnh 2.

Với bộ trang phục lấy cảm hứng từ vị thần Hy Lạp, Thùy Tiên khoe trọn vòng eo thon. Chi tiết xẻ ngực táo bạo, vai trễ giúp cô khoe vai gầy. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nổi bật hơn hẳn, thậm chí có phần đẹp lấn át dàn thí sinh năm nay. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia - Ảnh 3.

Trong một thiết kế khác, người đẹp khoe vòng eo thon với thiết kế áo hai dây cùng váy rời. đương kim miss grand international gắn liền với phong cách gợi cảm khi có mặt tại indonesia. ảnh: fbnv.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia - Ảnh 4.

Với thế mạnh eo thon, Thùy Tiên không ngại diện đầm khoe vòng hai, đa dạng trang phục từ NTK nước ngoài lẫn Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc táo bạo tại Indonesia - Ảnh 5.

Vai lệch là thiết kế yêu thích của Thùy Tiên thời gian gần đây. Người đẹp chuộng phong cách khỏe khoắn, nóng bỏng trong suốt nhiệm kỳ. Ảnh: FBNV.

Bộ trang phục với chi tiết cổ yếm giúp Thùy Tiên khoe cơ bụng nổi múi. Thiết kế làm nhiều khán giả nhớ lại hình ảnh của người đẹp tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Do chuộng trang phục có những đường cắt cúp táo bạo, người đẹp được fan quốc tế gắn với cái tên Miss Cut-out. Ảnh: FBNV.

Thùy tiên là hoa hậu hiếm hoi không không kén trang phục và chất liệu vải. do vòng eo thon và cách tạo dáng, cô không hề bị sến sẩm hay lỗi thời dù diện thiết kế lụa, satin. đây là chất liệu vải dễ khiến người mặc lộ khuyết điểm vòng hai kém thon gọn. ảnh: fbnv.

Thùy Tiên chuẩn bị khoảng 25 bộ trang phục để sang Indonesia đồng hành cùng thí sinh Miss Grand International. Trong năm nay, người đẹp có hai lần final walk và trao lại vương miện, một trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và sắp tới là trong đêm chung kết Miss Grand International 2022. Ảnh: FBNV.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoa-hau-thuy-tien-mac-tao-bao-tai-indonesia-20221010202746797.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY