MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen nhận giải thưởng 100 triệu đồng

(MangYTe) - Hoa khôi của Trường Đại học Hoa Sen vừa được nhận giải thưởng 100 triệu đồng
Mục lục

Ngày 12/1/2020, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Hoa Sen 2020”.

Tham dự đêm chung kết có 16 thí sinh, là các sinh viên có tài và sắc đầy đủ, đến từ các khoa, chương trình học chính quy của nhà trường.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục thể thao cùng với trang phục dạ hội.

Sau các phần thi trang phục, ban giám khảo của cuộc thi gồm các siêu mẫu, nhà báo…uy tín đã chọn lựa ra 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử.

Hoa khôi và Á quân của cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Đại học Hoa Sen 2020" (ảnh: HSU)

Xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác, em Võ Ngọc Anh Đào, sinh viên đến từ ngành Quản trị - Quản lý đã đoạt danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Hoa Sen 2020”, với giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng (gồm 50 triệu đồng tiền mặt, học bổng và rất nhiều sản phẩm có giá trị của các đơn vị tài trợ kèm theo).

Sinh viên Lê Minh Phương Thy đến từ khoa Ngoại ngữ đoạt giải Á quân, với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Cuộc thi cũng đồng thời trao thêm nhiều giải phụ khác. Top 10 của cuộc thi này sẽ được tham dự cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”, do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dự kiến tổ chức vào ngày 14/2/2020.

Việt Dũng

Nguồn: Giáo dục (https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/hoa-khoi-truong-dai-hoc-hoa-sen-nhan-giai-thuong-100-trieu-dong-post206198.gd)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY