MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hòa Minzy lộ mảng da đầu hói, HH Ngọc Hân bật mí bí quyết giúp tóc dày đen bóng đến từ dân gian: Hòa Minzy ơi học ngay cho nóng!

Hòa Minzy cũng nhiều lần kêu trời về tình trạng tóc rụng nhiều lộ cả mảng da đầu của mình.
Mục lục

Nhan sắc thang hạng, xinh đẹp kiêu kỳ là thế nhưng còn nỗi niềm tóc hói của Hòa Minzy cũng nhiều lần kêu trời về tình trạng tóc rụng nhiều hay hói phần trán của mình.

Tưởng đâu tình trạng tóc rụng tóc hói dần được cải thiện, nào ngờ một bức ảnh fan chụp, Dường như hòa minzy và các nàng đang chịu trong số phận tóc hói, có thể học chiêu dưỡng tóc từ dân gian mà Trong khi hòa minzy lộ cả mảng da đầu thì * Nguyên liệu:

* Cách làm được HH Ngọc Hân chia sẻ:

1. Nướng quả bồ kết trong lò vi sóng 1 phút. Bồ kết chuyển màu vàng có mùi thơm ngào ngạt là được. Để nguội quả bồ kết, rồi bẻ nhỏ, tách bỏ hạt. Sau đó cho phần bồ kết đã bẻ vào túi vải nhỏ có dây buộc chặt.

2. Nấu nước bồ kết: Thả tất cả các nguyên liệu trên vào nồi nước. Lưu ý là cần giữ lại quả chanh tươi vì chanh tươi sẽ vắt lấy nước cốt dùng cho công đoạn cuối xả tóc mà. Đun nồi nước này sôi khoảng 5 - 10 phút, rồi để nguội.

3. Lọc nước bồ kết: Vò và vớt bỏ túi lọc và các loại cặn bã. Hỗn hợp thu được là nước trong màu vàng nâu có bọt. Pha phần nước bồ kết vừa lọc được với chút nước sôi, để tạo thành nước gội đầu ấm và gội đầu bình thường.

4. Xả tóc: Lấy phần nước cốt vắt từ quả chanh tươi để riêng ở trên pha với bát nước, xả cho mượt tóc. Sau đó xả lại bằng nước lạnh. Và lau tóc bằng khăn bông và để khô tự nhiên.

Bồ kết, vỏ bưởi... tất cả những nguyên liệu mà ngọc hân sử dụng đều có công dụng trị rụng tóc, kích thích mọc tóc giúp bạn có được mái tóc dày và bóng khỏe hơn. thay vì tốn kém đầu tư các loại mỹ phẩm dành cho tóc, các bạn có thể học theo cách này để cải thiện vấn đề tóc hói như tình trạng của

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoa-minzy-lo-mang-da-dau-hoi-hh-ngoc-han-bat-mi-bi-quyet-giup-toc-day-den-bong-den-tu-dan-gian-hoa-minzy-oi-hoc-ngay-cho-nong-20201018162829517.chn)
1  ... Tiếp »