MangYTe

Khoa học hôm nay

Hóa ra đây là lý do khiến Tôn Ngộ Không quỳ gối xin thua trước yêu quá lợi hại nhất Tây Du Ký

(MangYTe) – Tôn Ngộ Không vốn kiêu ngạo là thế nhưng cuối cùng lại vừa khóc vừa phải quỳ lạy trước mặt con yêu tinh này. Bạn có có nhớ đó là con yêu quái nào hay không? Rốt cuộc nó sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến thế nào khiến Tề Thiên Đại Thánh thảm hại như vậy?
Mục lục

- video: hóa ra đây là lý do khiến tôn ngộ không 'quỳ gối' xin thua trước những yêu quá lợi hại nhất tây du ký. nguồn: cổ sử trung hoa.


Tôn ngộ không là một trong những nhân vật chính trong tiểu thuyết tây du ký của ngô thừa ân. tề thiên đại thánh được mô tả sở hữu sức mạnh phi thường, biết 72 phép biến hóa, tinh thông võ nghệ, từng đánh bại những thiên binh thần tướng giỏi trên thiên đình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong tiểu thuyết, ông là con khỉ được sinh ra từ hòn đá, thông qua luyện tập bởi một đạo sĩ Đạo giáo nên đã đạt những quyền năng phép thuật siêu nhiên. Sau khi nổi loạn ở thiên cung và bị Đức Phật giam cầm dưới một ngọn núi, ông được giải thoát và đi theo Đường Tăng (nhà sư thời Đường) đi lấy kinh ở Tây Thiên (ám chỉ Ấn Độ thời đó).

1

Phượng Vũ (Theo Cổ Sử Trung Hoa)

Link bài gốc Lấy link

Phượng Vũ (Theo Cổ Sử Trung Hoa)

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/hoa-ra-day-la-ly-do-khien-ton-ngo-khong-quy-goi-xin-thua-truoc-yeu-qua-loi-hai-nhat-tay-du-ky/20210202095747055)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY