MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hóa ra đây là lý do phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi hơn

Thay vì những người đàn ông trẻ tuổi thì nhiều phụ nữ lại thích hẹn hò, kết hôn với đàn ông lớn tuổi.
Mục lục

Thay vì những người đàn ông trẻ tuổi thì nhiều phụ nữ lại thích hẹn hò, kết hôn với đàn ông lớn tuổi. dưới đây là những lý do bật mí tại sao phụ nữ lại thích đàn ông lớn tuổi hơn.

Họ trưởng thành hơn

Thông thường, phụ nữ có xu hướng trưởng thành sớm hơn nam giới. vì thế, những chàng trai trẻ tuổi đang muốn thử những điều khác nhau và khám phá thế giới trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc lại không phải là đối tác phù hợp với nữ giới.

Ngược lại, đàn ông lớn tuổi có vẻ đáng tin cậy và hấp dẫn hơn đối với những phụ nữ đã sẵn sàng cho những cam kết sâu sắc hơn hay có ý muốn lập gia đình. đàn ông lớn tuổi thì nhiều khả năng đã qua giai đoạn đi chinh phục, tìm kiếm những điều mới mẻ đa dạng và họ muốn ổn định cuộc sống hơn.

Họ giàu kinh nghiệm

Đàn ông giống như rượu vậy, họ trở nên tuyệt vời hơn theo tuổi tác. Kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ trước đây đã dạy cho họ rất nhiều bài học cuộc sống để làm cho tình hình, hoàn cảnh của họ tốt hơn trước. Họ trưởng thành hơn và hiểu rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách mình muốn, vì vậy họ thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nửa kia của mình.

Họ cũng biết những gì mình muốn và sẵn sàng hành động để đạt được điều đó. đàn ông lớn tuổi tự tin và vì vậy họ thể hiện bản thân rất tốt, đặc biệt là trước đám đông. họ cũng từng đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và vì thế họ giàu kinh nghiệm, hiểu biết.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Họ ổn định hơn về tài chính

Hầu hết phụ nữ thực sự muốn được đảm bảo về tài chính. bởi vì khi bạn có một gia đình, bạn muốn chắc chắn rằng người đàn ông của bạn có đủ tiền, tài sản để chu cấp, bao bọc cho bạn và con cái. và đây chính là ưu thế của những người đàn ông lớn tuổi so với đàn ông trẻ tuổi.

Đàn ông ở độ tuổi 20 thường có xu hướng ít tài sản và tích lũy về tiền bạc hơn so với những người đàn ông lớn tuổi. những chàng trai trẻ vẫn ở giai đoạn phải phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. họ đang tìm kiếm cơ hội tài chính nên gia đình chưa phải là điều họ quan tâm hàng đầu.

Họ biết cách làm hài lòng phụ nữ

Đàn ông lớn tuổi đã từng trải qua những mối quan hệ bền vững lẫn mối quan hệ ngắn ngủi và điều này mang lại cho họ kinh nghiệm khi xử sự trong mối quan hệ mới. họ hiểu phụ nữ thường cần gì và điều gì sẽ khiến họ phụ nữ hạnh phúc. họ biết cách tránh (hoặc ít nhất là cố gắng tránh) những vấn đề tương tự mà họ đã trải qua. và điều này làm cho mối quan hệ dễ dàng hơn nhiều.

Họ không chỉ hiểu biết hơn về chuyện tình dục mà còn hiểu phụ nữ hơn những đàn ông trẻ tuổi. họ cũng nhạy cảm hơn với nhu cầu của nửa kia. và đàn ông lớn tuổi cũng có xu hướng lãng mạn, có khiếu hài hước hơn mà vẫn xử sự rất tinh tế. có được điều này là bởi vì đàn ông lớn tuổi đã có thời gian để phát triển và rèn luyện kỹ năng đối xử với phụ nữ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Họ tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc

Đàn ông lớn tuổi thường tìm kiếm một mối quan hệ ổn định và nghiêm túc hơn. vì họ đã ở độ tuổi trưởng thành, chín chắn và là thời điểm họ đã sẵn sàng cho một cam kết nghiêm túc, sâu sắc hơn. trong khi đó, đàn ông trẻ tuổi vẫn đang ở độ tuổi thích khám phá và thử nghiệm những điều khác nhau trước khi quyết định có một mối quan hệ nghiêm túc.

Thế nên, những phụ nữ cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ ngắn ngủi và chưa trưởng thành thì có thể tìm thấy một mối quan hệ thỏa mãn, ổn định với một anh chàng lớn tuổi hơn là một anh chàng ở lứa tuổi 20. vì vậy, nếu một cô gái cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng cho một cam kết nghiêm túc thì người đàn ông trẻ không phải là người phù hợp với cô ấy.

Có sở thích sành điệu hơn

Khi nói đến những thứ như rượu, đồ ăn, bia, du lịch hay quần áo, đàn ông lớn tuổi có xu hướng chọn những thứ chất lượng hơn. thứ nhất, họ có thể mua được nó (mặc dù nó không thực sự đắt) và thứ hai, họ biết rằng thứ đó có thực sự chất lượng không. họ cũng biết rằng với đồ ăn và thức uống, chất lượng không phải lúc nào cũng đi kèm với giá cả đắt đỏ. bạn không cần phải ăn ở nhà hàng 5 sao mới có thể thưởng thức những món ngon mà có thể tìm thấy một nơi giá cả phải chăng phục vụ đồ ăn, thức uống với chất lượng, dịch vụ cũng rất tốt.

Khi đi du lịch, những người đàn ông lớn tuổi tránh những địa điểm đông khách du lịch vì họ biết rằng sẽ không mua được sản phẩm tốt với giá cả phù hợp. họ cũng sẽ không thể thưởng thức phong cảnh với đám đông du khách xung quanh. thay vào đó, họ sẽ vui vẻ ngồi ở một nơi mà có thể ngắm nhìn mọi thứ tốt nhất. để làm được nhữngđiều này cần có kế hoạch, thời gian, kinh nghiệm trong khi đàn ông lớn tuổi là người có kinh nghiệm và biết điều đó.

Nhìn chung họ có lối sống lành mạnh

Họ thích uống rượu, bia và có người cũng hút thuốc nhưng họ biết những hạn chế của mình. đàn ông lớn tuổi cũng có xu hướng chơi ít nhất một hoặc hai môn thể thao mà họ thực sự yêu thích. họ duy trì một lối sống năng động, thích tiêu tiền vào những thứ như du lịch và phụ tùng cho ô tô, xe đạp chứ không phải vào các thiết bị, trò chơi điện tử như những người đàn ông trẻ tuổi thường làm. họ cũng hiểu về nhu cầu cần thư giãn của cơ thể và cảm thấy mình không cần phải liên tục đẩy bản thân vào tình trạng kiệt sức như nhiều nam giới trẻ tuổi. thay vào đó, họ có cách tiếp cận công việc, mọi thứ, thoải mái hơn.

Họ ít thích tiệc tùng hơn

Những người đàn ông lớn tuổi cũng có xu hướng nhận ra rằng lối sống nặng về tiệc tùng mà nhiều thanh niên tập trung vào là không bền vững và không tốt cho sức khỏe. thay vào đó, họ tập trung vào lối sống lành mạnh, họ có xu hướng thích gặp gỡ bạn bè, tham gia vào môi trường xã hội nơi mà có thể chia sẻ những cuộc trò chuyện thú vị hơn là chốn ồn ào, tiệc tùng.

Những người đàn ông trẻ hơn thường nói về các cô gái, xe hơi, công nghệ và tiện ích. mặt khác, những người đàn ông lớn tuổi có thể nói về chính trị, tôn giáo, tình dục, kinh tế, các mối quan hệ, ẩm thực và du lịch. và điều này có thể hấp dẫn phụ nữ hơn.

Họ biết cách làm dịu cơn giận của phụ nữ

Phụ nữ rất giàu cảm xúc, có thể dễ dàng phóng đại mọi thứ và hành động với những cơn giận bốc đồng. đây là lý do tại sao phụ nữ cần có những người đàn ông có thể khiến họ dừng lại và làm dịu bớt cơn nóng giận. và những người đàn ông lớn tuổi thường có kỹ năng này.

Đàn ông lớn tuổi thường đủ chín chắn để xử lý những cuộc tranh cãi, xung đột với phụ nữ. Họ không muốn tranh cãi về những vấn đề thông thường, nhỏ nhặt nữa. Và ngay cả khi có vấn đề, họ có thể ngồi xuống và nói chuyện, đưa ra giải pháp có lợi cho cả hai.

Họ mang lại cảm giác an toàn

Theo tháp nhu cầu maslow, an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản của con người và phụ nữ cũng vậy. phụ nữ luôn muốn có cảm giác an toàn trong mối quan hệ yêu đương hẹn hò hay mối quan hệ vợ chồng.và điều gì khiến phụ nữ an tâm, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày? chính là những điều mà người đàn ông lớn tuổi mang đến và đã được đề cập ở phía trên.

Bạn cần tiền và các tài sản khác để đảm bảo tài chính. bạn cần một đối tác đáng tin cậy để dành cả cuộc đời bên họ. và bạn cần biết cuộc sống của bạn đang đi về đâu. có vẻ như những người đàn ông lớn tuổi có khả năng mang lại những điều này tốt hơn và khiến phụ nữ cảm thấy an toàn.

Theo CTV Lý Nam/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/tinh-yeu-gia-dinh/vi-sao-phu-nu-thich-dan-ong-lon-tuoi-hon-776781.vov

Theo CTV Lý Nam/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hoa-ra-day-la-ly-do-phu-nu-thich-dan-ong-lon-tuoi-hon/20210412105652973)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY