MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hóa ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à?

Nhưng kể cũng may vì tần suất mặc xấu của Rosé không nhiều quá...
Mục lục

Rosé trong tâm trí của nhiều người là gầy quá trời gầy, đẹp quá trời đẹp và ăn mặc thì nhìn chung cũng ổn áp. Muốn sang có sang, muốn trẻ khỏe có trẻ khỏe nhưng đồng bào ơi, sông có khúc người có lúc. Thỉnh thoảng Rosé cũng có những pha ăn mặc xấu giật mình đấy nhé.

Một trong những set đồ xấu gần đây của Rosé lại thuộc về nhà mốt cô đang làm đại sứ - Saint Laurent. Combo áo hoa trễ vai, quần sequin, thắt lưng trái tim khi được đi đôi với nhau lại tạo thành tổng thể "hương đồng gió nội" hết sức.

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 2.

Set Alexander Wang này cũng không ngoại lệ. Thiết kế kỳ cục và có phần lôm côm hẳn sẽ dìm người mặc lắm. May là Rosé xinh nên người ta cũng bận chú ý vào visual của cô rồi chứ chẳng thèm bới móc bộ đồ nữa.

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 3.

Âm vô cùng là số điểm cho set jumpsuit tất đỏ của Rosé. Một lần nữa, visual xinh đẹp của cô đã tạm khiến người ta quên sự tồn tại của bộ đồ đáng chôn xuống lòng đất này.

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 4.

Còn nhớ trước đây, Rosé cũng từng diện không ít mẫu váy hoa thắm đượm tình quê lên sân khấu. Ơn trời là sau này, stylist đã cho cô diện đồ cool hơn rồi.

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 5.

Đây là một trong những thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Rosé nhưng bộ đồ xấu điên này vẫn len lỏi được vào. Váy hồng bèo nhún điên loạn và set phụ kiện lấp lánh với tất lưới thật xứng đáng đem đi... đốt.

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 6.

Hồi BLACKPINK quảng bá cho How You Like That, fan cũng được dịp giật mình vì kiểu đồ cut-out tứ tung, bèo nhún thi nhau khởi nghĩa của Rosé. Nhìn mà thấy kinh khủng khiếp hoảng hốt luôn được!

Hoá ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc phèn xỉu, xấu kinh hoàng thế này à? - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoa-ra-ngay-xua-rose-blackpink-cung-co-nhung-pha-mac-phen-xiu-xau-kinh-hoang-the-nay-a-20210417202654856.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY