MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim

Sau cung điện xa hoa lộng lẫy của các gia đình hoàng gia có không ít những câu chuyện bi kịch, ngay cả trong thời hiện đại.
Mục lục

Monaco là một trong những đất nước nhỏ bé nhưng giàu có nhất thế giới. Hoàng gia vương quốc này đã trở nên nổi tiếng từ sau khi Thân vương Rainier III kết hôn với minh tinh màn bạc huyền thoại Grace Kelly. Thế nhưng, kể từ đó, hoàng tộc Monaco liên tiếp trải qua loạt bi kịch và thị phi không dứt cho đến tận ngày hôm nay.

T*i n*n xe hơi thảm kịch của Công nương Grace Kelly

Sau khi từ bỏ Hollywood để trở thành một Công nương, Grace Kelly vẫn được fan hâm mộ khắp thế giới quan tâm. Bà là người đã đem một "làn gió mới" tươi mát vào hoàng gia, luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và đầy quý tộc.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 2.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 3.

Grace Kelly là biểu tượng của sự quý tộc

Cùng với Công nương Diana của Hoàng gia Anh, Grace Kelly được ưu ái gọi là những vị Công nương thanh lịch và hoàn hảo nhất châu Âu.

Thế nhưng số phận của Công nương Grace cũng kết thúc giống hệt Diana. Vào năm 1982, bà gặp T*i n*n xe hơi kinh hoàng và qua đời ở tuổi 52, gây sốc cho cả nước Mỹ - quê hương của bà và vương quốc Monaco.

Tuy nhiên, vụ T*i n*n này lại kéo theo hàng loạt tin đồn và nghi vấn mà đến ngày nay vẫn chưa có đáp án sau cùng. Thời bấy giờ, không ít tin đồn cho rằng thực tế người còn lại trong xe là Công chúa Stephanie, lúc đó 17 tuổi mới là người cầm lái và gây ra T*i n*n. Nhưng vì Công chúa chưa đủ tuổi để được phép lái xe nên thông tin này được Hoàng gia giấu giếm. Mãi hàng chục năm sau khi đã trưởng thành, Công chúa Stephanie mới phản bác lại tin đồn này. Bên cạnh đó còn có tin đồn cho rằng T*i n*n thực chất là một âm mưu được dàn dựng bởi thế lực đối thủ của Thân vương Rainier III.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 4.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 5.

T*i n*n giao thông cướp đi mạng sống của Công nương Grace gây tranh cãi

Công chúa nổi loạn

Sau khi trực tiếp chứng kiến cái ch*t của mẹ, Công chúa Stephanie gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng. Tin đồn cho rằng cô mới là người cầm lái và gián tiếp ngộ sát mẹ càng khiến Công chúa tuổi teen thêm ảnh hưởng.

Về sau, Stephanie đã trở thành nàng công chúa nổi loạn với những câu chuyện khiến dân chúng không khỏi xôn xao trong suốt hàng chục năm.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 6.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 7.

Công chúa nổi loạn Stephanie ngày ấy và bây giờ

Năm 1991, Stephanie hẹn hò với vệ sĩ riêng của mình tên Daniel Ducruet. Hai người có với nhau 2 người con dù chưa kết hôn - một điều hiếm thấy trái với quy tắc hoàng gia không chỉ ở Monaco mà còn trên cả thế giới, nhất là còn vào thời bấy giờ.

Đám cưới của hai người đã không bao giờ xảy ra vì ngay trước khi định lên kế hoạch tổ chức, vệ sĩ này bị bắt gặp ngoại tình với một người mẫu nội y.

Năm 2001, Công chúa Stephanie hẹn hò với một người làm nghề huấn luyện voi tên Franco Knie đã có vợ. Không chỉ sẵn sàng làm người thứ ba, Công chúa quyền quý của hoàng gia giàu có bậc nhất hành tinh còn "bỏ tất cả" để đi theo gánh xiếc của người tình lưu diễn khắp nơi.

Nhưng mối tình này chỉ kéo dài 1 năm. Sau khi chịu không được cuộc sống lang bạt, Công chúa trở về hoàng cung vào năm 2002. Không bao lâu sau, cô chính thức kết hôn lần đầu tiên với Adans Lopez Peres, cũng là một diễn viên xiếc. Nhưng cặp đôi lại đường ai nấy đi vào năm 2004.

Thân vương có hàng loạt con rơi khắp thế giới

Thân vương Albert II - người đứng đầu hoàng gia hiện nay còn có đời sống cá nhân hỗn loạn và tai tiếng hơn cả em gái Stephanie.

Không chỉ là người đứng đầu hoàng tộc, ông còn là một tỷ phú và có lối sống ăn chơi khét tiếng. Trong suốt hàng chục năm, Thân vương đã trải qua hàng chục tin đồn hẹn hò với các siêu mẫu thời trang, diễn viên nổi tiếng ở khắp các châu lục. Kết quả là ông phải đối mặt với hàng loạt vụ kiện cáo bắt nhận con rơi.

Sau tất cả, đến nay Thân vương Monaco đã bị Tòa án các nước bắt phải thừa nhận 2 người con riêng: 1 con gái sinh năm 1992 có mẹ là nhân viên phục vụ người Mỹ và 1 con trai có mẹ là tiếp viên hàng không người Togo. Năm 2005, ngay trước khi lên ngôi vài ngày, ông còn bị một người mẫu nội y quốc tịch Đức tố là cha đẻ của con mình, nhưng kết quả ADN sau đó đã chứng minh sai sự thật.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 8.

Thân vương và cậu con trai với người tình châu Phi

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 9.

Con gái lớn ngoài giá thú của ông còn thỉnh thoảng tham gia sự kiện cùng cha

Công nương chạy trốn trước đám cưới

Năm 2011, khi đã 53 tuổi, Thân vương Albert mới chính thức kết hôn lần đầu tiên. Vợ ông là vận động viên bơi lội người Nam Phi kém 20 tuổi - Charlene Wittstock. Đám cưới xa hoa được tổ chức vào ngày 1/7/2011 với kinh phí gần 100 triệu USD.

Thế nhưng, vài ngày trước khi đám cưới thế kỷ diễn ra, truyền thông quốc tế khẳng định Công nương Charlene đã có ý định bỏ trốn, không chỉ 1 mà những 3 lần. Lý do là đến lúc đó, Charlene mới biết được đầy đủ sự thật về quá khứ trăng hoa của Albert và sốc vì vừa có thêm một người phụ nữ đứng lên tuyên bố con mình cũng là con rơi của Thân vương. Để giữ cô dâu ở lại, giới chức Monaco đã tịch thu hộ chiếu của cô.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 10.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 11.

Hình ảnh Công nương Charlene khóc từ đầu đến cuối trong hôn lễ từng gây bão truyền thông

Công nương Charlene đến nay vẫn luôn bị đồn thổi là không hài lòng với cuộc sống hoàng gia và bất mãn với người chồng gia trưởng, trăng hoa. Hồi cuối năm 2020, vị Công nương xinh đẹp từng gây sốc khi cạo nửa đầu, dấy lên lo ngại cô có vấn đề về sức khỏe tâm lý.

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 12.

Công nương Charlene và mái tóc cạo nửa đầu gây sốc hiện tại

Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim - Ảnh 13.

Hai người hiện có cặp sinh đôi 1 trai 1 gái 4 tuổi

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-gia-anh-chua-la-gi-day-moi-la-hoang-toc-thi-phi-nhat-chau-au-voi-loat-drama-tu-ngoai-tinh-con-roi-cho-den-bo-tron-kich-tinh-hon-phim-20210416111155333.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY