Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hoàng Thùy dính nghi án mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh

Trình diễn một sáng tạo trên sàn runway, Hoàng Thùy dính nghi án mặc váy nhái, lấy ý tưởng từ nhà mốt quốc tế.
Mục lục

Mới đây, hoàng thùy vừa khiến khán giả chú ý khi đảm nhận vị trí vedette trong một show thời trang. cô nàng diện thiết kế khá độc đáo, được tạo hình bó hoa nổi bần bật.

Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 1Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 2Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay lập tức nhiều tín đồ thời trang đã phát hiện ra, chiếc váy cô mặc có phần giống với sáng tạo của nhà mốt moschino, chỉ khác ở phần tùng và cách sắp xếp hoa lá phần thân trên, ngay cả màu của giấy, nơ... đều giống nhau.

Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 4Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 5

Tóc tiên từng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng bó hoa cho một tạp chí cách đó hơn 1 năm. nguồn cảm hứng được cho là lấy từ bức vẽ của họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa người ý rené gruau được ra đời cách đây gần 100 năm.

Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 6Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 7

Trong bức vẽ là chân dung một người phụ nữ rạng ngời trong một bộ váy được thiết kế giống như một bó hoa và cô cũng chính là một trong những bông hoa khoe sắc.

Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 8

Tiêu châu như quỳnh cũng từng diện qua thiết kế tương tự, nhưng ngay lập tức bị cho là sản phẩm đạo nhái, bởi chiếc váy mà nữ ca sĩ mặc mang chi tiết thắt ruy băng đỏ quá dài rườm rà, không thể hiện được nét sang trọng. cách sắp xếp những bông hoa cũng lộn xộn, không thẩm mỹ.

Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 9Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 10Hoàng Thùy dính 'nghi án' mặc váy nhái nhà mốt thế giới, đụng ý tưởng cả Tóc Tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh Ảnh 11

BÀI VIẾT

Ninh Kiều

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/hoang-thuy-dinh-nghi-an-mac-vay-nhai-nha-mot-the-gioi-20201109115849105.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY