MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng tử Thái Lan có hành động kỳ quặc với chị gái ruột trong lễ tưởng niệm cố Quốc vương

MangYTe - Hoàng tử Thái Lan duy nhất được Nhà vua công nhận đã bế bổng chị gái lên trong lễ tưởng niệm cố Quốc vương.
Mục lục

Hoàng tử dipangkorn năm nay 15 tuổi, cậu là kết quả của cuộc hôn nhân giữa vua thái lan và vương phi srirasmi suwadee. từ lúc còn nhỏ dipangkorn đã phải rời xa vòng tay mẹ do vương phi bị tước danh hiệu hoàng gia và 9 người thân của bà, bao gồm cả cha mẹ, đã bị bắt giữ vì tội khi quân vì lạm dụng các liên hệ của họ với thái tử.

Năm 2014, hoàng tử nhỏ được gửi đến munich, đức sống cùng cha một thời gian và được nuôi dạy trong môi trường quốc tế, hoàn toàn vắng bóng hình ảnh của mẹ.

Nhiều năm sau, cuộc sống của hai mẹ con là hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Khi gặp lại, cựu Vương phi phải hành lễ với con trai mình. Dù vậy, dường như để tránh khó xử mà cựu Vương phi chọn lối sống khá kín kẽ, ít tái xuất trước giới truyền thông.

Hoàng tử Thái Lan có hành động kỳ quặc với chị gái ruột trong lễ tưởng niệm cố Quốc vương - Ảnh 2.

Hành động đùa nghịch của hoàng tử thái lan trước sự chứng kiến của công chúa lớn và hoàng quý phi.

Về phía hoàng tử dipangkorn, hình ảnh của cậu rất được truyền thông thái lan quan tâm chú ý. cậu xuất hiện gắn liền với cha mình, thường xuyên tham gia các bộ môn thể thao như trượt tuyết, cưỡi ngựa, leo núi...

Suốt thời gian qua, hoàng tử tích cực trong nhiều hoạt động tuy nhiên cậu khó có cơ hội được vua cha truyền ngôi nếu có em trai. mới đây, ngày 15/10, trong lễ tưởng niệm cố quốc vương, hoàng tử dipangkorn đã có hành động kỳ quặc với chị gái ruột.

Cụ thể, trong lúc vua thái lan đang tiến hành thực hiện nghi lễ trong không khí trang nghiêm thì hoàng tử dipangkorn rasmijoti (15 tuổi) bất ngờ choàng tay từ sau lưng ôm chị gái, công chúa sirivannavari nariratana, và nhấc bổng cô, khiến nhiều người có mặt tại buổi lễ kinh ngạc. khi sirivannavari bị em đột ngột nhấc lên, cô có vẻ hốt hoảng. trước hành động kỳ quặc không đúng lễ nghi của em trai, công chúa lớn bajrakitiyabha đứng gần đã quay lại nhắc nhở.

Không chỉ công chúa lớn bajrakitiyabha chứng kiến mà hoàng quý phi mới phục chức cũng có mặt ở đó. thái độ của bà xa cách và tỏ ra bình thản trước hành động đùa nghịch của con chồng.

Đỗ Quyên (th)

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-tu-thai-lan-co-hanh-dong-ky-quac-voi-chi-gai-ruot-trong-le-tuong-niem-co-quoc-vuong-20201019111853717.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY