MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng tử William không đồng ý để vợ chồng Meghan làm lễ rửa tội cho con gái ở hoàng gia

Lễ rửa tội của bé Lilibet cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Việc cô bé sẽ trở về hoàng gia được cho là rất mong manh.
Mục lục

Bé lilibet diana, con út của hoàng tử harry và meghan, vừa chào đời hồi tháng 6 vừa qua ở santa barbara, california. cho đến nay, vẫn không có bất kỳ hình ảnh nào của đứa trẻ được hé lộ ra bên ngoài.

Mối quan tâm hàng đầu hiện nay của công chúng đó là việc bé Lilibet sẽ làm lễ rửa tội ở đâu. Phóng viên hoàng gia NBC Neil Sean mới đây đã có tuyên bố gây sốc liên quan đến lễ rửa tội của con gái nhà SusS*x.

Theo Neil Sean, nhiều khả năng Lilibet sẽ không làm lễ rửa tội tại Nhà nguyện St George ở Windsor như nhiều đứa trẻ hoàng gia khác vì sự can thiệp của một thành viên cao cấp. Người này được cho chính là Hoàng tử William.

William không ủng hộ việc nhà SusS*x làm lễ rửa tội cho Lilibet ở hoàng gia.

"Meghan muốn con gái mình làm lễ rửa tội tại nơi mà cô ấy đã kết hôn với Hoàng tử Harry, đây cũng là địa điểm mà bé Archie làm lễ rửa tội. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng muốn đảm bảo rằng Nữ hoàng Anh phải có mặt tại buổi lễ.

Nhiều người nói rằng đây là cách cặp đôi đang lợi dụng hoàng gia để kiếm tiền. theo một nguồn tin thân cận, hoàng tử william về cơ bản là không đồng ý và anh ấy cho rằng đó không phải là ý tưởng hay", neil sean cho biết.

Hiện cung điện hoàng gia từ chối bình luận về thông tin trên. mối quan hệ của hoàng tử william với em trai harry đã trở nên căng thẳng trong những năm gần đây và họ không có nhiều thời gian để gặp nhau kể từ khi harry đưa vợ con sang mỹ, rời vị trí là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia vào năm ngoái.

Mối quan hệ giữa hai nhà vẫn không mấy tốt đẹp.

Cả meghan và các con đều chưa trở lại vương quốc anh trong khi harry đã về hai lần trong năm nay để chịu tang lễ ông nội và thực hiện lễ khánh thành bức tượng công nương diana. dù trở về hoàng gia nhưng harry không nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ các thành viên trong gia đình. mối quan hệ giữa anh và hoàng gia vẫn chưa thể hàn gắn như xưa.

Vợ chồng harry - meghan vừa mới kết thúc chuyến đi new york kéo dài 3 ngày và gây ra nhiều tranh cãi khi họ thực hiện các hoạt động không khác gì một thành viên cao cấp hoàng gia. nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi đang thách thức gia đình hoàng gia, tạo ra một thế đối lập hoàn toàn để chứng minh rằng, họ là đối thủ ngang tầm với hoàng gia.

Một số chuyên gia nhận định, sau chuyến đi tới New York, hy vọng về việc bé Lilibet làm lễ rửa tội càng trở nên mong manh hơn. Trên thực tế, hoàng gia Anh hoàn toàn phớt lờ chuyến đi này của nhà SusS*x. Thậm chí khi họ lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021, các thành viên hoàng gia cũng không gửi lời chúc mừng công khai đến nhà SusS*x.

Theo Trí Thức Trẻ

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-tu-william-khong-dong-y-de-vo-chong-meghan-lam-le-rua-toi-cho-con-gai-o-hoang-gia-20210928112658716.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY