Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng tử William mắc Covid-19 hồi tháng 4

AnhHoàng tử William nhiễm nCoV nhưng giữ bí mật, trong lúc điều trị vẫn tiếp tục làm việc, động viên người dân và đội ngũ y tế trong cuộc khủng hoảng vì đại dịch.
Mục lục

Công nương Diana thừa nhận ngoại tình trên truyền hình, Hoàng tử William khóc đỏ mắt Công nương Diana thừa nhận ngoại tình trên truyền hình, Hoàng tử William khóc đỏ mắt

Hoàng tử William mắc Covid-19 hồi tháng 4 - Ảnh 2.

William đến thăm các nhân viên và bệnh nhân tại một cơ sở y tế ở Sutton hôm 21/10. Ảnh: PA.

Công tước xứ cambridge, 38 tuổi, mắc covid-19 hồi tháng 4 vài ngày sau khi thái tử charles và thủ tướng anh boris johnson nhiễm virus.

"Lúc đó có rất nhiều điều quan trọng đang diễn ra và tôi không muốn làm bất cứ ai lo lắng", William, 38 tuổi, nói tại một sự kiện.

Theo sun, hoàng tử nước anh đã được các bác sĩ tại cung điện điều trị, và tuân thủ các hướng dẫn của chính phủ bằng cách tự cách ly tại nhà mình ở anmer hall, hạt norfolk. dù đang phải chiến đấu với covid-19, william vẫn tiến hành 14 cuộc gọi trực tiếp và qua video trong tháng 4.

"hoàng tử william khá mệt mỏi vì virus. có giai đoạn anh ấy bị khó thở, vì thế rõ ràng những người xung quanh đều khá hoảng sợ. vốn là người khỏe mạnh nên hoàng tử khá sốc khi có kết quả dương tính, nhưng william quyết định vẫn làm việc như bình thường. anh ấy luôn nỗ lực để hoàn thành hết các công việc và lịch trình", một nguồn tin tiết lộ.

Sau khi thông tin thủ tướng anh và thái tử charles mắc virus được đưa tin, trong đó ông boris johnson phải nhập viện, hoàng tử william lo ngại rằng nếu tình hình sức khỏe của mình cũng được công bố có thể sẽ khiến người dân cả nước rơi vào trạng thái hoảng loạn.

"william không muốn làm người dân lo lắng. anh ấy cảm thấy thời điểm đó còn nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trong nước. nhưng từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, hoàng tử nhận ra rõ rằng bất cứ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh tồi tệ này, đồng thời hiểu rõ chúng ta cần phải tiến hành đợt phong tỏa lần thứ hai nghiêm túc ra sao", nguồn tin nói thêm.

Tuy mắc covid-19 nhưng william vẫn là một trong những thành viên hoàng gia làm việc tích cực nhất hồi tháng 4. anh từng gọi điện cho đội ngũ y tế quốc gia ở bệnh viện burton vào ngày 1/4, nói với các đồng nghiệp của bác sĩ amged el-hawrani, 55 tuổi - người qua đời khi đang điều trị cho bệnh nhân - rằng anh thấy "tự hào" về nỗ lực của họ.

Đến ngày 9/4, william tiếp tục gửi đi những thông điệp tích cực tới người dân và các y bác sĩ qua video. anh cũng cùng với vợ, nữ công tước xứ cambridge kate middleton, và ba con đứng trước cửa nhà mình ở anmer hall để vỗ tay ủng hộ hệ thống y tế trong cuộc chiến dai dẳng với covid-19.

Theo Ngôi sao

Động thái bất thường của Thủ tướng Anh và con số kỷ lục 1 triệu ca COVID-19 Động thái bất thường của Thủ tướng Anh và con số kỷ lục 1 triệu ca COVID-19

Tin liên quan

    Rạn nứt William - Harry 'bắt nguồn từ khi bố mẹ ly hôn'
  • 'Đức vua tương lai' George tỏ ra buồn bã khi xem phim cùng bố và lời nói của đứa trẻ mới lên 7 khiến Hoàng tử William phải suy nghĩ
  • Công nương Diana thừa nhận ngoại tình trên truyền hình, Hoàng tử William khóc đỏ mắt

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-tu-william-mac-covid-19-hoi-thang-4-20201102081452802.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY