MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng tử William yêu cầu em họ đứng giữa mình với Harry

Theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Hoàng tử William chính là người đã yêu cầu Peter Phillips đứng giữa anh và Harry khi hộ tống linh cữu Hoàng thân Philip hôm 17/4.
Mục lục

Hoàng tử William yêu cầu em họ đứng giữa mình với Harry - Ảnh 2.

William, Peter Phillips, Harry đứng cùng hàng trong đoàn hộ tống quan tài Hoàng thân Philip hôm 17/4. Ảnh: UK Press.

Trong tang lễ chồng của Nữ hoàng Anh hôm cuối tuần, Công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex đã có màn hội ngộ đầu tiên sau hơn một năm Megxit (sự kiện nhà Sussex rời hoàng gia). Ban đầu, cả hai giữ khuôn mặt cứng nhắc và rầu rĩ khi đi theo sau xe tang của Hoàng thân Philip.

Họ không đi cạnh nhau mà bị chia tách bởi em họ Peter Phillips - con trai của Công chúa Anne. Cho tới khi vào trong nhà nguyện, William ngồi cạnh vợ Kate và đối diện với Harry nhưng cả hai dường như không giao tiếp bằng mắt. Thay vào đó, họ đều tập trung ánh nhìn về phía quan tài của ông mình.

Tuần trước, có thông tin cho rằng William đã có cuộc trò chuyện ngắn qua điện thoại với em trai. Ngoài ra, Harry cũng đã nói chuyện với em họ thân thiết của mình, Công chúa Eugenie. Một người trong cuộc cho biết: "Anh ấy được cho là đã gặp Eugenie, có thể ở bên ngoài vì cô ấy rất lo lắng cho đứa con mới sinh".

Ngoài ra, nguồn tin cũng tuyên bố chính William đã yêu cầu Peter Phillips đứng giữa mình và Harry chứ không phải theo sự sắp xếp của Nữ hoàng như trước đó truyền thông đưa tin. Khi được hỏi về tuyên bố này, một người bạn của Harry nói: "Người ta bảo gì thì anh ấy cứ thế mà làm thôi".

Hoàng tử William yêu cầu em họ đứng giữa mình với Harry - Ảnh 3.

William và Harry ngồi đối diện nhau trong nhà nguyện St George hôm 17/4. Ảnh:

Tuy nhiên, mâu thuẫn của cặp anh em hoàng tử từng thân thiết một thời dường như đã được hóa giải phần nào sau khi họ có cuộc nói chuyện trên đường rời nhà nguyện sau tang lễ. Lúc đầu, Harry chỉ nói chuyện với Kate nhưng sau đó nhận được ra hiệu của William, cả hai tiến lên nhập thành hình ảnh bộ tam lừng lẫy năm nào.

Sau vài câu nói ngắn ngủi, Kate tự động lùi lại để William và Harry trò chuyện riêng. Hành động này của cô được coi như cầu nối giúp chồng và em chồng xích lại gần nhau hơn.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-tu-william-yeu-cau-em-ho-dung-giua-minh-voi-harry-20210419200459844.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY