MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Học đòi cầu hôn chanh sả mà vợ tương lai lại ghiền phá lấu, cặp đôi có màn mò nhẫn cười ra nước mắt nhưng câu chốt hợp hoàn cảnh mới đỉnh!

Vốn định cầu hôn người yêu ở một nơi chanh sả có nến, có hoa, có rượu vang, đèn vàng... nhưng anh chàng chưng hửng vì vợ tương lai khăng khăng đi ăn phá lấu. Thế nên mới có màn mò nhẫn trong nồi nghi ngút khói khiến ai nấy cười ra nước mắt.
Mục lục

Cầu hôn là khoảnh khắc ý nghĩa đối với các

Tuy nhiên, chẳng thiếu những màn cầu hôn rất bất ngờ, nhưng lại theo một cách rất... dở khóc dở cười. như

Cụ thể, chàng trai được hội bạn gợi ý cầu hôn ở một nơi sang chảnh - chanh sả nên đã mời mọc bạn gái đi ăn bít-tết hoặc sushi nhưng cô

Vì ghiền phá lấu, cô gái nằng nặc đòi tới quán vỉa hè, chỉ nghĩ... sướng cái mồm là được, đâu có biết bí mật bất ngờ của người yêu.

Cô gái nhắn tin cho bạn và "hỏi tội" vụ gợi ý cho anh người yêu chuyện

Là người muốn tạo bất ngờ nhưng chàng trai lại bị bất ngờ lại khi bạn gái đưa ra lựa chọn không trong kịch bản, thôi thì đành... đâm lao phải theo lao.

Dù đi ăn phá lấu vỉa hè, anh chàng vẫn thả nhẫn

Nghe nữ chính kể lại rằng, anh chồng đã doạ bên quán sợ xanh mặt vì sự chơi lớn của mình, giấu quán nhét cái nhẫn vô trong nồi

Học đòi cầu hôn

Cô gái đã phát hiện ra chiếc nhẫn giấu trong nồi

Học đòi cầu hôn

"Cái kết là vẫn đồng ý kết hôn nha dù sau đó lau nhẫn lau tay mệt nghỉ" - nữ chính chia sẻ.

Mặc dù màn mò nhẫn trong nồi dành cả lòng và gan để yêu em! (lòng và gan là một trong những nguyên liệu để nấu phá lấu).

Câu chuyện này sau khi chia sẻ đã hút hàng nghìn lượt tương tác trong group nọ. ai nấy đều gửi lời chúc mừng tới "gửi chồng tương lai, em thích ăn bún đậu mắm tôm nhưng em hy vọng anh không nhét nhẫn vô bát mắm tôm nha", "nhẫn mà thả vào nồi nước sôi sùng sục thế kia nóng phải biết, lỡ xúc lên rồi bỏ vô miệng... ôi không dám nghĩ tới cái kết nữa luôn đó"...

Dù không được "chanh sả" như mong đợi, nhưng màn cầu hôn trên vẫn bao bất ngờ, và chắc chắn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoc-doi-cau-hon-chanh-sa-ma-vo-tuong-lai-lai-ghien-pha-lau-cap-doi-co-man-mo-nhan-cuoi-ra-nuoc-mat-nhung-cau-chot-hop-hoan-canh-moi-dinh-20201106170757892.chn)
1  ... Tiếp »