MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Học lỏm mẹ Nhật chụp ảnh hàng tháng cho con bằng những đạo cụ cây nhà lá vườn mà chất chẳng kém studio

Tuy sử dụng những vật dụng rất quen thuộc, nhưng bằng bàn tay khéo léo cộng với óc sáng tạo của mình, bà mẹ này vẫn tạo được cho con những bức ảnh thật sự ấn tượng.
Mục lục

Từ khi bắt đầu trở thành mẹ của hai cậu con trai đáng yêu Ryuji (2 tuổi) và Ritsu (11 tháng), bà mẹ Heide Nakamura, đến từ Nhật Bản, bỗng nhiên yêu thích công việc "Đôi khi tôi sử dụng các những đồ vật có ở trong bếp như dao, kéo, thực phẩm. Nhưng thường thì tôi thích sử dụng các "nguyên liệu" mềm mại để tôi có thể tạo ra nhiều cảnh vật khác nhau, vì tôi nghĩ như vậy mới hay", bà mẹ chia sẻ.

Không những sử dụng tất, khăn, vỏ gối... đôi khi, chị Heide còn sử dụng cả thực phẩm, thậm chí là dao kéo để làm đạo cụ chụp hình của mình.

Được biết, chị Heide từng làm giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường công lập ở Nhật Bản. Nhưng sau khi có con, chị đã quyết định ở nhà làm mẹ toàn thời gian: "Tôi muốn tận hưởng thiên chức làm mẹ và theo dõi các con của mình trên mọi chặng đường".

Chồng chị, anh Ryota, là người đã giúp vợ chụp hình cho con. "Chúng tôi làm việc cùng nhau. Tôi sẽ là người làm ra phông nền, còn chồng tôi sẽ chịu trách nhiệm chụp hình. Có đôi lúc, anh có những ý tưởng tốt hơn, anh ấy sẽ gợi ý cho tôi", chị Heide cho biết thêm.

Bằng cách chia sẻ ảnh của mình, chị Heide mong muốn truyền cảm hứng cho các bà mẹ khác, hãy đánh dấu các cột mốc của con bằng những gì bạn đang có sẵn ở trong nhà mà không cần phải tốn kém. Chỉ cần một chút sáng tạo là đã đủ làm nên những bức ảnh lung linh làm rung rinh người xem rồi.

Cảnh Ritu đang ngồi xích đu và mùa thu đã đến với những chiếc lá vàng thật đẹp.

Tắm biển và ngắm cầu vồng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoc-lom-me-nhat-chup-anh-hang-thang-cho-con-bang-nhung-dao-cu-cay-nha-la-vuon-ma-chat-chang-kem-studio-20200307232558857.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp »