MangYTe

Khoa học hôm nay

Học sinh, sinh viên ĐH Sài Gòn hưởng ứng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19

MangYTe - Ngày 31-3, Trường ĐH Sài Gòn và Trung học thực hành Sài Gòn (thuộc ĐH Sài Gòn) đã đến báo Tuổi Trẻ góp số tiền hơn 20 triệu đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.
Mục lục

Học sinh, sinh viên ĐH Sài Gòn hưởng ứng Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Học sinh trường trung học thực hành sài gòn trao số tiền hơn 10 triệu đồng cho chương trình "cùng tuổi trẻ góp vắc xin covid-19" - ảnh: m.g.

trong đó, trường trung học thực hành sài gòn góp hơn 10,5 triệu đồng, là số tiền đóng góp từ các bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Anh Tào Hữu Đạt - bí thư Đoàn Trường ĐH Sài Gòn - cho biết Đoàn trường đã phát động đóng góp từ sinh viên, giảng viên trong trường.

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tổ chức một số hoạt động như bán nước mía, tổ chức giải chạy trực tuyến và trực tiếp để tiếp nhận đóng góp cho chương trình.

Trong khi đó, một số trường đại học khác cũng đang tổng kết số tiền đóng góp từ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường cho chương trình “cùng tuổi trẻ góp vắc xin covid-19”.

Đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết kết thúc đợt 1 đã nhận đóng góp 50 triệu đồng. Hiện trường đang phát động đóng góp đợt 2.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đang kiểm đếm số tiền đóng góp sau 1 tháng phát động. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã nhận được gần 20 triệu đồng đóng góp sau gần 1 tháng phát động...

MINH GIẢNG

Nguồn: Tuổi trẻ (https://tuoitre.vn/hoc-sinh-sinh-vien-dh-sai-gon-huong-ung-cung-tuoi-tre-gop-vac-xin-covid-19-20210331150459298.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY