MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Học sinh tỉnh Bình Thuận tạm nghỉ học một tuần phòng dịch bệnh nCoV

(MangYTe) - Bình Thuận cho phép trẻ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và cơ sở giáo dục nghỉ học một tuần.
Mục lục

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, ngày 2/2 ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, đã ký văn bản đề nghị cho học sinh được nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Học sinh - sinh viên ở Bình Thuận sẽ tiếp tục được nghỉ học thêm một tuần vì virus Corona (ảnh minh họa: nld.com.vn)

Công văn nêu rõ: Trước tình hình dịch bệnh do nCoV tiếp tục diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho người học và người dạy, đồng thời để thực hiện công tác phun Thu*c phòng dịch bệnh do nCoV gây ra, cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non và học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 3/2/2020-9/2/2020;

Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng trực thuộc thực hiện nghiêm Chỉ thị 06 của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng chống dịch bệnh do nCoV gây ra.

Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục Đào tạo, làm tốt công tác phun Thu*c phòng dịch bệnh trong thời gian học sinh, sinh viên nghỉ học.

Phan Tuyết

Nguồn: Giáo dục (https://giaoduc.net.vn/tieu-diem/hoc-sinh-tinh-binh-thuan-tam-nghi-hoc-mot-tuan-phong-dich-benh-ncov-post206670.gd)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY