MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Học viện MDIS ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực

Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS) vừa tổ chức Ngày hội Định hướng Open House và giới thiệu Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh mới khai trương, cùng các chương trình học độc đáo, có tính ứng dụng cao.
Mục lục

Tìm hiểu nghệ thuật nướng bánh tart phô mai Hokkaido tại Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

Open House diễn ra với nhiều hội thảo, các hoạt động thực tiễn lý thú, các buổi tọa đàm chuyên sâu của từng ngành học, những màn trình diễn của 9 Khoa. Tại Trung tâm thực hành ẩm thực, khách được giới thiệu nghệ thuật nướng bánh tart phô mai Hokkaido, bánh pizza.

Du khách được tham quan cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi của MDIS, như Phòng thí nghiệm máy tính, Phòng thí nghiệm khoa học, Phòng thực hành thiết kế thời trang, Phòng thí nghiệm tâm lý, Trung tâm đào tạo khách sạn, Trung tâm truyền thông…

Xem thêm: www.mdis.edu.sg; Email: ib@mdis.edu.sg.

P.V
Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/hoc-vien-mdis-ra-mat-trung-tam-thuc-hanh-am-thuc-20170322171033086.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY