MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hội chị em ghen tị với tuyệt phẩm nhan sắc này của con trai Phạm Hương, hóa ra để có được cũng không quá khó

Hàng lông mi dày mượt của bé Maximus được thừa hưởng từ chính nàng Hậu.
Mục lục

Từ sau khi công khai có con, phạm hương cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh của bé trên mạng xã hội. nhóc tỳ nhà phạm hương cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ vì vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu, đôi mắt to, vầng trán cao thông minh và khuôn cằm nhỏ giống mẹ.

Mới đây nhất, phạm hương lại hé lộ thêm 1 điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai khiến bao người chú ý, đó chính là hàng lông mi dày mượt cong vút tự nhiên.

Phạm Hương chụp cận cảnh hé lộ điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai, hóa ra nhờ hưởng gen trội của mẹ nên đẹp vậy - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp cận cảnh của bé maximus cho thấy rõ nhan sắc đáng yêu kháu khỉnh, vầng trán cao của bé trai nhà phạm hương

Phạm Hương chụp cận cảnh hé lộ điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai, hóa ra nhờ hưởng gen trội của mẹ nên đẹp vậy - Ảnh 2.

Và nhìn kỹ có thể thấy Maximus có hàng mi dày mượt cong vút đáng ngưỡng mộ, khiến bao cô nàng cũng phải ghen tị

Thực tế bé maximus có hàng mi dày đẹp như vậy có lẽ nhờ thừa hưởng từ chính phạm hương mà ra. theo dõi những bức ảnh mặt mộc của phạm hương có thể thấy cô cũng sở hữu hàng lông mi đẹp, dày và cong giúp đôi mắt trông to tròn và thu hút hơn rất nhiều.

Phạm Hương chụp cận cảnh hé lộ điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai, hóa ra nhờ hưởng gen trội của mẹ nên đẹp vậy - Ảnh 3.

Ở những bức hình mặt mộc không son phấn có thể thấy phạm hương sở hữu hàng lông mi dày và dài giúp đôi mắt trông to tròn và thần thái hơn rất nhiều

Phạm Hương chụp cận cảnh hé lộ điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai, hóa ra nhờ hưởng gen trội của mẹ nên đẹp vậy - Ảnh 4.

Hàng lông mi của cô còn có độ cong tự nhiên nên giúp đôi mắt trông càng thêm sâu

Phạm Hương chụp cận cảnh hé lộ điểm tuyệt phẩm nhan sắc của con trai, hóa ra nhờ hưởng gen trội của mẹ nên đẹp vậy - Ảnh 5.

Cũng nhờ hàng mi tự nhiên đã rất đẹp nên khi chụp ảnh theo phong cách tự nhiên, phạm hương không cần makeup cầu kỳ mà đôi mắt vẫn có sức sống

Nếu cũng ao ước có được hàng mi đẹp như của phạm hương thì dưới đây là một số tip mà bạn có thể tham khảo.

1. Dưỡng ẩm

Đừng nghĩ dưỡng ẩm chỉ áp dụng cho làn da, mà lông mi cũng cần dưỡng ẩm. khi được dưỡng ẩm đủ sẽ giúp lông mi nhanh dài và còn tránh được tình trạng khô rụng không mong muốn. bạn có thể tận dụng các loại dầu tự nhiên như dầu thầu dầu, dầu hạnh nhân hay dầu dừa để chuốt đều lông mi bằng 1 thanh masscara, hoặc que bông tăm từ đầu đến chân mi. chăm chỉ thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy mi dày khỏe và dài hơn đáng kể!

2. Hạn chế uốn, nối quá nhiều

Hàng mi của bạn cực kì mỏng manh vì vậy, hãy chăm sóc thật nhẹ nhàng nếu bạn không muốn phá hỏng chúng. nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế uốn, nối quá nhiều vì sẽ khiến mi yếu và nhanh gãy rụng hơn. hàng ngày, bạn cũng nên hạn chế dùng kẹp uốn mi cong quá nhiều, việc co kéo, uốn ép quá nhiều sẽ khiến mi yếu đi rõ ràng.

3. Tẩy trang trước khi đi ngủ

Nếu không tẩy trang trước khi đi ngủ thì không chỉ da dẻ xấu xí sần sùi mà lông mi cũng nhanh rụng. hóa chất từ mascara, phấn mắt sẽ tạo thành áp lực vô hình lên lông mi khiến mi mỏng manh lại càng nhạy cảm, và nhanh gãy rụng hơn. bạn cũng lưu ý nên chọn sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho mắt và lau thật nhẹ nhàng để tránh khiến mi bị co kéo gãy rụng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/pham-huong-chup-can-canh-he-lo-diem-tuyet-pham-nhan-sac-cua-con-trai-hoa-ra-nho-huong-gen-troi-cua-me-nen-dep-vay-20210106120256924.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY