MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hỏi đáp cùng bác sĩ thẩm mỹ: Tiêm giảm mỡ nọng cằm giữ được bao lâu?

Muốn tiêm giảm mỡ nọng cằm bằng botox, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết cách này giữ được trong bao lâu.
Mục lục

Hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi nhưng nọng cằm khá nhiều, nhìn nghiêng rất rõ và trông già hơn đến vài tuổi so với tuổi thật. Tôi muốn giảm mỡ nọng cằm bằng cách tiêm botox nhưng không biết cách này sẽ giữ được trong bao lâu? Xin bác sĩ chia sẻ?

Tiêm giảm mỡ nọng cằm giữ được trong bao lâu?

BSCK thẩm mỹ Võ Thành Trung (Viện thẩm mỹ La Ratio) trả lời:

Một trong những vấn đề mà mọi người quan tâm đối với phương pháp phân thu gọn hàm nói chung, tiêm giảm mỡ nọng cằm nói riêng là nó sẽ tồn tại được bao lâu. Trên thực tế, khả năng duy trì kết quả trong thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng mũi tiêm, kỹ thuật điều trị của bác sĩ và quan trọng nhất là cách chăm sóc sau khi tiêm botox như thế nào. Phương pháp này hoàn toàn an toàn và đạt hiệu quả cao chỉ khi bạn lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo quá trình tiêm tan mỡ diễn ra theo quy trình chuẩn, khắt khe. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tìm ra đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và cho kết quả lâu dài.

Hỏi đáp cùng bác sĩ thẩm mỹ: Tiêm giảm mỡ nọng cằm giữ được bao lâu? - Ảnh 2.

Hỏi đáp cùng bác sĩ thẩm mỹ: Tiêm giảm mỡ nọng cằm giữ được bao lâu? - Ảnh 3.

Tiếp theo

Hỏi đáp cùng bác sĩ thẩm mỹ: Chưa sinh con có nên nâng ngực?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoi-dap-cung-bac-si-tham-my-tiem-giam-mo-nong-cam-giu-duoc-bao-lau-20210721113906978.chn)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY