MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hội Luật gia Việt Nam tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng

Chiều 22/9, Đảng uỷ cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ.
Mục lục

Tại buổi lễ, ban thường vụ đảng uỷ lần lượt trao quyết định tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng với ông lê minh tâm - nguyên bí thư đảng uỷ, nguyên phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội luật gia việt nam.

Trong thời gian kháng chiến, ông Tâm từng tham gia chiến đấu tại chiến trường quân khu V. Rời quân ngũ, ông theo học Đại học ngoại ngữ Hà Nội, được cử đi học Đại học ở Liên Xô (cũ). Về nước, ông đã đảm nhiệm các chức vụ như Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ tại Đại học Luật Hà Nội.

Thời gian từ 2009 đến 2019 ông giữ chức phó bí thư đảng đoàn, bí thư đảng uỷ, phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội luật gia việt nam. trong suốt quá trình công tác, ông tâm nhận được nhiều huân, huy chương; bằng khen của thủ tướng chính phủ; huân chương lao động hạng nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Buổi lễ tiếp tục trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên đặng thị thanh, giám đốc trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng và trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên (đơn vị trực thuộc trung ương hội luật gia việt nam).

Trước đây, bà thanh từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại toà án nhân dân huyện quảng xương (thanh hoá); toà án nhân dân tỉnh thanh hoá. bà cũng từng giữ chức phó chánh toà hình sự, toà án nhân dân tối cao…trong thời gian công tác, bà thanh vinh dự nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ, bộ trưởng bộ tư pháp.

Buổi lễ cũng đã tiến hành trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho ông võ việt hà, phó trưởng ban tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý. ông hà từng có thời gian dài công tác tại tại phòng 2, cục đào tạo cán bộ, bộ nội vụ (nay là bộ công an). trong quá trình công tác, ông được nhận nhiều bằng khen của bộ công an.

Vinh dự nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng còn có ông trần văn quảng - phó trưởng ban nghiên cứu, xây dựng và phổ biến pháp luật.

Ông Quảng từng có thời gian dài công tác tại bộ Tư pháp với các chức vụ như: Bí thư chi bộ, Đảng uỷ viên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra…Trong thời gian công tác, ông Quảng nhận được nhiều bằng khen của bộ Trưởng bộ Tư pháp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông nguyễn văn quyền, bí thư đảng đoàn, chủ tịch hội luật gia việt nam cho biết, đảng bộ luôn được đảng uỷ khối các cơ quan trung ương đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhiều năm liền.

Thành công đó là nhờ những đóng góp rất lớn của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đảng viên lão thành được trao huy hiệu đảng hôm nay. ông quyền mong rằng, các đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng và nhà nước và đơn vị giao phó.

Thay mặt các đảng viên được trao huy hiệu đảng, ông lê minh tâm bày tỏ niềm vinh dự: “huy hiệu đảng là biểu tượng cao quý, thể hiện sự ghi nhận của đảng với các đảng viên đã có nhiều cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. đây cũng là niềm khích lệ, động viên to lớn để các đảng viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đảng, nhà nước và nhân dân giao phó”.

Ông Tâm cũng chia sẻ: “Qua thời gian 50 năm, bản thân trải qua nhiều thử thách gian nan ác liệt, đặc biệt tại chiến trường quân khu V. Giờ đây, tôi cảm thấy tự hào vì bản thân luôn giữ vững niềm tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, quân đội và Nhân dân giao phó. Tôi có niềm tin sâu sắc vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tôi mong rằng, mỗi thế hệ đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, cố gắng hơn nữa để góp phần vào công cuộc xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh".

Sau buổi lễ, đại tá ngô thành khiên – báo cáo viên tổng cục chính trị quân đội nhân dân việt nam đã có những trao đổi về: tình hình an ninh, kinh tế 9 tháng qua; diễn biến mới tại biển đông; biến động chính trị tại belarus sau bầu cử; kết quả bầu cử cấp trên cơ sở ở việt nam…tới tất cả các đảng viên trong đảng bộ cơ quan trung ương hội luật gia việt nam.

NguồnNgười đưa tin Pháp luật

Link bàigốc

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/hoi-luat-gia-viet-nam-to-chuc-le-trao-huy-hieu-50-nam-45-nam-40-nam-tuoi-dang-72162.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY