MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Hội nhà báo Nghệ An gửi thư cảm ơn VP Báo GDTĐ Miền Trung-Tây Nguyên

GDTĐ - Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An vừa có thư cảm ơn VP đại diện Báo GDTĐ Miền Trung – Tây nguyên vì đã quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP Vinh.
Mục lục

VP đại diện Báo GD&TĐ Miền Trung - Tây Nguyên trao quà hỗ trợ người dân khó khăn, lực lượng trực chốt phòng dịch tại Nghệ An VP đại diện Báo GD&TĐ Miền Trung - Tây Nguyên trao quà hỗ trợ người dân khó khăn, lực lượng trực chốt phòng dịch tại Nghệ An

Hội nhà báo tỉnh nghệ an vừa có thư cảm ơn gửi tới vp đại diện báo giáo dục và thời đại miền trung – tây nguyên vì đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tp vinh.

Trong thư cảm ơn, đại diện cho biết, thời gian qua, tại TP Vinh (Nghệ An) thực hiện cao hơn một mức so với Chỉ thị 16, “ai ở đâu, ở yên đó” để thực hiện phòng dịch Covid-19.

Trong chương trình tiếp sức, hỗ trợ chiến sĩ công an và cán bộ dân phòng làm nhiệm vụ trực chốt phòng chống dịch covid-19 và cung ứng hỗ trợ “gian hàng 0 đồng”, bch hội nhà báo nghệ an đã nhận được hỗ trợ nhu yếu phẩm do văn phòng đại diện báo giáo dục và thời đại khu vực miền trung – tây nguyên kêu gọi ủng hộ.

Cụ thể, văn phòng báo gd&tđ miền trung - tây nguyên cùng các nhà hảo tâm đã trao 100 phần quà (gồm gạo, tép biển khô, nước mắm), 40 thùng mì tôm và 30 thùng nước giải khát với giá trị hơn 20 triệu đồng.

Số quà trên được ông nguyễn bá hảo – phó giám đốc sở thông tin và truyền thông; bà hồ thị ngân – phó chủ tịch thường trực hội nhà báo nghệ an tiếp nhận và chuyển tiếp đến “gian hàng 0 đồng” do bộ chỉ huy quân sự tỉnh nghệ an đảm nhận nhằm hỗ trợ cho những trường hợp yếm thế, khó khăn.

Đồng thời, đoàn công tác Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An cũng trực tiếp trao số nước khoáng, nước giải khát cho chiến sĩ công an, lực lượng trực chốt kiểm soát trên địa bàn.

Qua hoạt động ý nghĩa này, hội nhà báo tỉnh nghệ an gửi lời cảm ơn đến vp đại diện báo giáo dục và thời đại miền trung – tây nguyên. đồng thời mong muốn trong thời gian tới, hội nhà báo nghệ an và tiếp tục phối hợp trong nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa khác.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/hoi-nha-bao-nghe-an-gui-thu-cam-on-vp-bao-gdtd-mien-trung-tay-nguyen-J3u7qkIng.html)
 • Bài Thu*c hỗ trợ điều trị lao phổi

  Bài Thu*c hỗ trợ điều trị lao phổi
  Theo y học cổ truyền, bệnh lao phổi là phế lao. Nguyên nhân gây bệnh là do chính khí hư, tinh huyết suy tổn để bệnh tà xâm phạm vào phế.
 • Đông y hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

  Đông y hỗ trợ điều trị viêm bàng quang
  Theo y học cổ truyền, viêm bàng quang là bệnh chủ yếu do thấp nhiệt uất ở hạ tiêu, bàng quang gây nên. Vì vậy, việc điều trị chủ yếu là thanh nhiệt, lợi thấp, lợi niệu, thông lâm làm chính.
 • Thu*c và món ăn hỗ trợ trị lao phổi

  Thu*c và món ăn hỗ trợ trị lao phổi
  Lao là một bệnh truyền nhiễm do trực khuẩn Mycobacterium. Bệnh thường ở phổi, nhưng cũng có thể ở các tạng phủ khác (lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, màng tim, lao hạch, lao khớp...).
 • Hỗ trợ điều trị đau mắt đỏ, làm sáng mắt với hạ khô thảo

  Hỗ trợ điều trị đau mắt đỏ, làm sáng mắt với hạ khô thảo
  Theo Đông y, hạ khô thảo vị đắng, cay, tính hàn, không độc, có tác dụng thanh can hỏa, tán uất kết, tiêu ứ, sáng mắt.
 • Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát

  Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát
  Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Phát hiện mới về phân tử giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm

  Phát hiện mới về phân tử giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm
  Nghiên cứu thuộc trường Đại học McGill ở Montreal, Canada phát hiện một loại phân tử chỉ có ở người và linh trưởng mà một lượng nhỏ phân tử này cũng có thể hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm.
 • Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu

  Bài Thu*c hỗ trợ điều trị thủy đậu
  Khi bị thủy đậu, người bệnh cần được khám, dùng Thu*c và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của thầy Thu*c. Bên cạnh đó, có thể áp dụng một số các bài Thu*c Đông y sau có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt, giúp người bệnh nhanh khỏi và hồi phục sức khỏe.
 • Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá

  Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện Thu*c lá
  Cai nghiện Thu*c lá là một quá trình đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, ý chí và quyết tâm của bản thân người nghiện cũng như sự ủng hộ của những người xung quanh. Mặc dù không dễ dàng, nhưng nhiều người đã thành công. Bên cạnh những biện pháp giúp khắc phục các triệu chứng khi cai nghiện Thu*c lá, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm hỗ trợ giúp quá trình cai nghiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ

  Thu*c hỗ trợ phục hồi trí nhớ
  Trí nhớ kém là một trong các triệu chứng điển hình thường gặp ở bệnh nhân tâm thần.
 • Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang

  Hỗ trợ điều trị viêm bàng quang
  Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY