MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Hội quý cô Vbiz đua nhau lấy gối làm váy: Vừa đu trend vừa khoe khéo eo thon

Hình ảnh những bóng hồng mặc gối tràn ngập mạng xã hội đã cho thấy trào lưu này đang được lan tỏa rộng rãi khắp 4 phương.
Mục lục

Nghỉ "Tết Covid - 19" dài ngày, khắp mạng xã hội mới đây đã rộ lên trào lưu lấy gối làm váy được người người nhà nhà săn đón nồng nhiệt. Thoạt nghe qua, nhiều người sẽ cho rằng phong cách mặc đồ này tuy mới lạ nhưng lại khó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như không thể mang đến hiệu quả tôn dáng cho người mặc.

Tuy nhiên, chỉ vài chiêu mix match cùng item tưởng chừng chỉ dùng để gối đầu, hội chị em đã có thể biến những ngày nghỉ dịch chỉ quanh quẩn mặc đồ ngủ trở nên hứng khởi, tràn ngập điều mới lạ.

Nhanh chóng bắt kịp trào lưu, hội quý cô Vbiz mới đây cũng xuất chiêu chinh phục lối ăn mặc mát mẻ và sành điệu hết nấc này.

Để có thể theo đuổi trào lưu này một cách hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý mặc đẹp cùng gối dưới đây của hội các chị em sành điệu.

Tùy vào sở thích về màu sắc, kiểu dáng và cách mix match cộng hưởng cùng độ sáng tạo của bạn, nhiều phiên bản "váy gối" ấn tượng sẽ ra đời trong thời gian tới.

Có thể nói, chỉ bằng những món đồ hiện hữu ngay trên giường ngủ cũng như trong tủ quần áo mà trong vòng vài giây, bạn đã có thể "kiến tạo" ra cho riêng mình một bộ cánh ấn tượng, góp phần làm cho những ngày ở nhà nghỉ dịch thêm vui vẻ, hứng khởi hơn.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/hoi-quy-co-vbiz-dua-nhau-lay-goi-lam-vay-vua-du-trend-vua-khoe-kheo-eo-thon-20200410141434427.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY