MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hôm nay: Miền Bắc ngày nắng nóng, đêm có mưa rào

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, ngày nắng, phía bắc ngày nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2. Nhiệt độ cao nhất 37 độ C.
Mục lục
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay (24/8), nắng nóng tiếp tục mở rộng ở miền Bắc, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 36 độ C. Chiều tối và đêm nhiều khả năng xảy ra mưa rào và dông rải rác.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ cao nhất 37 độ C.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, ngày nắng, phía bắc ngày nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2. Nhiệt độ cao nhất 37 độ C.

Tây Nguyên, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa đến mưa to. Gió Tây Nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất 32 độ C.

Nam Bộ, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió Tây Nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất là 35 độ C.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao từ 2-3 mét.

Dự báo thời tiết từng vùng trên cả nước ngày và đêm 24/8:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY