MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hơn 100 triệu đồng ủng hộ hoạt động tuổi trẻ vì cộng đồng

Hơn 100 triệu đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là sự ủng hộ thiết thực cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Viện TTB-CTYT.
Mục lục
Sáng 15-10, Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Trang thiết bị và công trình y tế (TTB - CTYT) đã thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 và bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2015-2017.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên thanh niên Viện TTB – CTYT đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như: phong trào tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; hành trình tri ân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ; tặng quà cho các chiến sĩ ngoài biên cương; đóng góp xây nhà tình nghĩa; hiến máu nhân đạo; ủng hộ đồng bào các vùng bị thiên tai… Trong hoạt động chuyên môn, tích cực đóng góp các đề tài nghiên cứu khoa học, các dự án tiêu chuẩn – thiết kế mẫu, phát huy các sáng kiến, thi đua trong sản xuất…

Nhằm đẩy mạnh các phong trào hoạt động đoàn trong thanh niên, trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện TTB – CTYT sẽ triển khai các hoạt động tình nguyện trong công tác kiểm tra đánh giá miễn phí TTB cho các cơ sở y tế vùng cao, vùng sâu, vùng xa; đào tạo về quản lý, sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì… các TTBYT và đào tạo quản lý sử dụng hiệu quả công năng của các công trình y tế cho các đơn vị cơ sở. Đồng thời kết hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân… tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, hiến máu tình nguyện

Ngay tại Đại hội, BCH Chi đoàn khóa mới đã tiếp nhận hơn 100 triệu đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ thiết thực cho các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Viện TTB – CTYT trong thời gian tới.

Nguồn: Internet
 • Gần 39 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Huyên

  Gần 39 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Huyên
  (MangYTe) - Sáng ngày 25/6, PV ADZ đã đến thăm và trao số tiền 38.860.000 đồng đến chị Nguyễn Thị Huyên (xóm 3, Nghi Công Nam, Nghi Lộc, Nghệ An). Số tiền trên do bạn đọc Báo ADZ ủng hộ trong tuần 2 tháng 6. Cùng đi có bà Phạm Thị Long – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã.
 • Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình

  Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình
  (MangYTe) - Sáng ngày 31/5, PV ADZ cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 24.980.000đ đến gia đình chị Nguyễn Thị Tình, thôn 5, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết: “Mẹ đớn đau vì con gái bệnh tim bẩm sinh, con trai ung thư bạch cầu cấp”.
 • 11 cách hay giúp trẻ kết hợp hoạt động giữa tay - mắt

  11 cách hay giúp trẻ kết hợp hoạt động giữa tay - mắt
  Đây là những trò chơi tuyệt vời giúp trẻ phối hợp nhịp nhàng các động tác và mắt quan sát, không tốn quá nhiều sức lực và còn giúp kích thích sự tập trung của trẻ.
 • Hơn 200 triệu đồng đến với bé Nguyễn Trần Phương Vy

  Hơn 200 triệu đồng đến với bé Nguyễn Trần Phương Vy
  (MangYTe) - Ngày 11/5, phóng viên báo ADZ cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao số tiền 200.530.000 đồng cho gia đình bé Nguyễn Trần Phương Vy, nhân vật chính trong bài: “Con không muốn chết, ngoại nhờ ai cứu con với, ngoại ơi!”.
 • Cộng đồng người Việt tại Ukraine tặng sổ tiết kiệm đến 6 chị em mồ côi

  Cộng đồng người Việt tại Ukraine tặng sổ tiết kiệm đến 6 chị em mồ côi
  (MangYTe) - Cảm thương trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 6 chị em cô bé Nguyễn Thị Yến trong bài viết: “Mẹ chết thảm vì xe tải, bố cũng đột ngột qua đời, 6 con thơ côi cút”, cộng đồng người Việt tại TP. Odessa, Ukraine đã gửi tặng sổ tiết kiệm trị giá 20.900.000 đồng. Món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần lớn bởi đó là tình cảm quý báu của bà con kiều bào xa quê dành cho gia đình các cháu.
 • Danh sách ủng hộ tuần 5 tháng 3 năm 2016

  Danh sách ủng hộ tuần 5 tháng 3 năm 2016
  (MangYTe) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử ADZ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 945.761.578 đồng.
 • Gần 26 triệu đến với nữ sinh khuyết đôi tay bẩm sinh

  Gần 26 triệu đến với nữ sinh khuyết đôi tay bẩm sinh
  (MangYTe) - Chiều 24/3, Phóng viên báo ADZ cùng đại diện trường THPT Đông Sơn 1, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 25.810.000đ đến em Lê Thị Thắm.
 • Gần 37 triệu đồng đến với gia đình ông Đào Văn Trí

  Gần 37 triệu đồng đến với gia đình ông Đào Văn Trí
  (MangYTe) - Sau gần 1 tháng tích cực châm cứu và vật lý trị liệu, tình hình sức khỏe của Đào Văn Hiển đã khả quan hơn. Dù chưa nói được nhưng ánh mắt của Hiển đã tỉnh táo hơn, có thể cựa quậy đầu và cảm giác đau ở chân.
 • Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 3 năm 2016

  Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 3 năm 2016
  (MangYTe) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử ADZ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 916.844.042 đồng.
 • Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 02 năm 2016

  Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 02 năm 2016
  (MangYTe) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử ADZ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 1.010.563.000 đồng.
1  ... Tiếp »